Bảng Ngọc Rell, Lên Đồ Rell mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Rell mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Rell mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Rell nữ kỵ sĩ thép.

Rell Sp một hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn, Rell có thú cưỡi liên kết chặt chẽ tới bộ kỹ năng điều đó biến cô thành một Sp với độ chống chịu trâu bò cao, khả năng lăn xả và khống chế diện rộng mạnh mẽ. Điểm cộng của Rell so với một số tướng khác là cô có thể chủ động chuyển dạng chứ không cần phải tích điểm.

Rell mùa 13

Bảng ngọc Rell Sp Nâng cấp băng giá

Cảm Hứng Nâng cấp băng giá Tốc biến ma thuật Máy dọn lính Thấu thị vũ trụ
Kiên Định Nện khiên Kiên cường Tấn công 3 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Rell siêu tank

Kiên Định Dư chấn Nện khiên Giáp cốt Kiên cường
Cảm Hứng Tốc biến ma thuật Thấu thị vũ trụ Tấn công 3 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Rell Sp

Giáp Vai Nguyệt Thần Giày Khai Sáng Ionia Tụ Bão Zeke Lời Thề Hiệp Sĩ Giáp Gai Giáp Thiên Nhiên

Lên đồ Rell tỷ lệ thắng cao

Giáp Vai Nguyệt Thần Giày Thép Gai Tụ Bão Zeke Giáp Gai Lời Thề Hiệp Sĩ Tim Băng

Xem thêm bảng ngọc Viego mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Rell
Số liệu thống kê Rell rank cao thủ Vị trí: Rell Sp - Vai trò: Sp / Hỗ trợ
Thống kê Rell

Bảng Ngọc Rell Nâng cấp băng giá

Cảm HứngNâng cấp băng giáTốc biến ma thuậtMáy dọn línhThấu thị vũ trụ
Kiên ĐịnhNện khiênKiên cườngTấn công 3Linh hoạt 2Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Rell

Rell W WRell E ERell Q Q

Phép bổ trợ Rell

Flash Ignite

Trang bị chính Rell

Giáp Vai Nguyệt ThầnTụ Bão ZekeLời Thề Hiệp Sĩ

Giày

Giày Khai Sáng Ionia

Cách lên đồ Rell

Giáp Vai Nguyệt ThầnGiày Khai Sáng IoniaTụ Bão ZekeLời Thề Hiệp SĩGiáp GaiGiáp Thiên Nhiên

Bảng Ngọc Rell

Bảng Ngọc Rell

Với nhiều kỹ năng khống chế, độ cứng cáp cao và khả năng buff Giáp kháng phép cho đồng đột tốt, bảng ngọc Rell Nâng cấp băng giá giúp Rell tăng thêm hiệu ứng làm chậm cũng như giảm sát thương gánh chịu cho đồng minh. Với khả năng lao vào giao tranh mạnh mẽ Tốc biến ma thuật giúp Rell linh hoạt hơn tạo ra những tình huống combo bất ngờ giành lợi thế ván đấu. Máy dọn lính + Thấu thị vũ trụ để tăng khả năng đi đường.

Luôn phải đứng tuyến đầu để che chắn bảo vệ đồng đội, nhánh ngọc bổ trợ Rell phụ cộng Kiên cường + Nện khiên để có thêm chỉ số kháng hiệu ứng cũng như tăng kháng phép và giáp.

Các ngọc còn lại Rell lấy điểm hồi kỹ năng và x2 giáp phòng thủ.

Cách lên đồ Rell

Là một hỗ trợ đỡ đòn với khả năng phòng thủ mạnh mẽ Rell có thể tận dụng tốt các trang bị thần thoại, Dây chuyền Iron Solari kết hợp với Liên kết từ trường(E) sẽ đảm bảo đồng đội có đủ khả năng phòng thủ với giáp và lá chắn.

Cách lên đồ Rell

Khiên thái dương hoặc Giáp vai nguyệt thần sẽ giúp Rell tăng thêm chống chịu dễ dàng lăn xả giữa đội hình đối thủ khi kết hợp cùng Hắc kim thuật chiến giáp(W) để giảm sát thương cực kỳ hiệu quả.

Các trang bị huyền thoại của Rell cũng rất phong phú, những món đồ hỗ trợ phòng thủ như Tụ bão Zeke, Lời thề hiệp sĩ, Giáp gai... đều là những lựa chọn cực kỳ hữu hiệu với Rell.

Cách lên đồ Rell mới

Giáp Vai Nguyệt Thần Giày Khai Sáng Ionia Tụ Bão Zeke Lời Thề Hiệp Sĩ Giáp Gai Giáp Thiên Nhiên

Lên đồ Rell tỷ lệ thắng cao

Giáp Vai Nguyệt Thần Giày Thép Gai Tụ Bão Zeke Giáp Gai Lời Thề Hiệp Sĩ Tim Băng

Phép bổ trợ Rell

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ thích hợp dành cho Rell vị trí Sp hỗ trợ.

Bảng kỹ năng Rell

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Rell max W -> E ->Q:

Bảng kỹ năng Rell

Nội tại - Phá Vỡ Khuôn Phép

Đòn đánh của cô sẽ tung ra với tốc độ chậm hơn các tướng khác nhưng bù vào tốc độ nó sẽ giúp Rell đánh cắp 1 phần Giáp và Kháng Phép của mục tiêu, đồng thời gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số cướp được.

Hiệu ứng này còn cộng dồn theo số lượng mục tiêu bị tấn công, giúp cho Rell có được lượng lớn chỉ số chống chịu, biến cô thành 1 đỡ đòn thực thụ trong các pha giao tranh tổng.

=> Đây chính là mũi tên trúng 2 đích của Rell, bởi nó vừa giúp đồng minh đạt được lợi thế khi đối đầu với tướng chống chịu mạnh, lại vừa có khả năng tăng chống chịu cho bản thân Rell, biến cô trở thành một cỗ máy tanker đích thực.

Xuyên Tâm Kích - Q

Khi kích hoạt kỹ năng Xuyên Tâm Kích, Rell sẽ đâm thương về phía trước phá hủy mọi lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, ngoài ra nếu Rell đang liên kết với đồng đội bằng kỹ năng E thì cả 2 sẽ được hồi máu theo số lượng mục tiêu trúng chiêu.

Hắc Kim Thuật - W

Hắc Kim Thuật là công cụ chuyển đổi giữa 2 dạng Cưỡi thú và Giáp chiến.

Kích hoạt đầu tiên: Chiến Giáp chỉ có thể sử dụng khi đang cưỡi thú: Rell sẽ nhảy về vị trí chỉ định và biến thú cưỡi của mình thành 1 lớp Giáp hạng nặng hất tung mục tiêu bị ảnh hưởng đồng thời nhận được một lượng lớn lá chắn.

Cô có thể sử dụng kết hợp kỹ năng E và R trong quá trình biến hình.

Khi đang ở dạng Chiến Giáp: Rell được tăng mạnh khả năng chống chịu nhưng sẽ bị giảm tốc độ di chuyển.

Kích hoạt thứ 2: Chiến Mã, chỉ có thể sử dụng khi đang mặc Giáp chiến: Rell sẽ lao về phía trước và biến lớp giáp của mình thành thú cưỡi, đồng thời tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc, ngoài ra đòn đánh tiếp theo sẽ gây ra thêm sát thương và hất kẻ địch về phía sau.

Khi ở trạng thái Chiến Mã: Rell sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển.

Liên Kết Từ Trường - E

Khi kích hoạt lần đầu Rell sử dụng Giáp của bản thân để kết nối với một đồng minh giúp họ tăng thêm Giáp và Kháng Phép.

Khi tái kích hoạt Liên Kết Từ Trường(E), Rell sẽ phá vỡ kết nối làm choáng kẻ địch xung quanh bản thân và đồng minh cũng như các mục tiêu nằm trên liên kết giữa họ.

Chiêu cuối - Sức Hút Kinh Hoàng

Rell sẽ giật mạnh các mục tiêu ở gần về phía bản thân, tạo ra một vùng từ trường kéo chúng lại. Vùng từ trường sẽ không vô hiệu hóa các hành động của mục tiêu.

Điểm mạnh và yếu Rell

Điểm mạnh

Rell có độ chống chịu cao nhờ các chỉ số cơ bản và nội tại đánh cắp Giáp và Kháng phép

Khả năng hồi phục và gây sát thương tốt.

Khả năng bảo kê đồng đội tốt, nhiều kỹ năng khống chế mạnh diện rộng

Điểm yếu

Đòn đánh của Rell hơi chậm.

Cách chơi Rell

Rell là một hỗ trợ có thể đi đường rất tốt với khả năng cấu rỉa - hồi phục và phá hủy lá chắn của mình, cũng có thể giao tranh tốt với các khống chế diện rộng, cùng khả năng chống chịu cho bản thân lẫn đồng đội.

Cô có thể phát huy sức mạnh của mình gần như ở mọi giai đoạn trận đấu nhờ bộ kỹ năng đa dạng và linh hoạt.

Với Xuyên Tâm Kích(Q) là chiêu thức vừa cấu rỉa lẫn hồi phục cho Rell và đồng đội, giúp họ có thể trụ lại đường tốt. Ngoài ra với công cụ này Rell sẽ không ngại gặp các tướng có khả năng tạo Giáp mạnh mẽ bên kia chiến tuyến như Karma, Lulu, Janna...Việc phá hủy lớp lá chắn sẽ giúp Xạ thủ gia tăng sát thương lên các mục tiêu này.

Hắc Kim Thuật(W) là một chiêu thức phức tạp và cần luyện tập để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, bởi ở mỗi dạng Rell lại đem đến những khả năng mới tạo ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến trận đấu.

Khi đang ở dạng Chiến Giáp: Rell sẽ phải hy sinh khả năng cơ động của mình để tăng thêm độ chống chịu => nó rất phù hợp cho việc mở đầu các tình huống giao tranh nhỏ lẻ đầu game hoặc tranh chấp các mục tiêu và ở giao tranh tổng cuối game.

Còn khi ở dạng Chiến Mã: Rell sẽ bỏ đi những chỉ số đỡ đòn để thay bằng tốc độ di chuyển, giúp cô có thể nhanh chóng tiếp cận và có thể khống chế khi truy đuổi mục tiêu.

Quan trọng hơn là khả năng kết hợp giữa Chiến Giáp và Sức hút kinh hoàng hoặc Liên kết từ trường rất mạnh mẽ.

Liên Kết Từ Trường(E) là một công cụ cực kỳ hữu dụng dành cho các Xạ thủ mỏng manh, không chỉ cung cấp cho họ các chỉ số chống chịu cần thiết để sống sót mà còn giúp họ khống chế được bất kỳ kẻ địch nào dám bén bảng lại gần. Vì thể Rell không cần quá kèm Xạ thủ của mình mà vẫn có thể vừa bảo kê lẫn gây áp lực lên đối thủ một cách hoàn hảo.

Chiêu cuối của Rell là một kỹ năng khống chế diện rộng cực kỳ mạnh bởi nếu sử dụng chính xác cô có thể kéo rất nhiều mục tiêu, giữ chúng lại để đồng đội xả sát thương, lật ngược thế trận trong chớp mắt.

Thêm việc có thể chồng 2 kỹ năng khống chế từ Chiến Giáp lẫn Sức hút kinh hoàng, kẻ địch sẽ gần như không có thời gian để phản ứng lại, khiến chúng trở thành những nạn nhân đáng thương của Rell và đồng minh.

Nhìn chung Rell là một hỗ trợ đỡ đòn sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh mẽ và có thể phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau.

Cách chơi Rell Sp hỗ trợ đường dưới với Rakan - Challenger Replays

Vị trí của Rell

AD

Rell Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Rell Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Rell

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Rell - Nữ Kỵ Sĩ Thép sau nhé.

Tướng khắc chế Rell


Rell mạnh hơn

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Rell mùa 13 và một số cách lên đồ Rell mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Nữ Kỵ Sĩ Thép.

Post by: Cuong Le