Bảng Ngọc Tahm Kench, Lên Đồ TahmKench mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Tahm Kench mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Tahm Kench mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Tahm Kench thủy quái đại vương.

TahmKench Sp vị tướng hỗ trợ với bộ chiêu thức đa dụng, Tahm Kench vừa có độ chống chịu cao vừa gây hiệu ứng khó chịu lại kèm theo khả năng bảo kê hỗ trợ đồng đội tuyệt vời nữa. Không chỉ mạnh ở khu vực đường dưới mà TahmKench Top đường trên cũng rất hiệu quả nhờ kỹ năng Roi lưỡi tầm xa.

Tahm Kench mùa 13

Bảng ngọc Tahm Kench Sp Hộ vệ

Kiên Định Hộ vệ Suối nguồn sinh mệnh Giáp cốt Kiên cường
Cảm Hứng Giao hàng bánh quy Vận tốc tiếp cận Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Bảng ngọc TahmKench Top

Kiên Định Quyền năng bất diệt Nện khiên Ngọn gió thứ hai Kiên cường
Chuẩn Xác Đắc thắng Tốc độ đánh Tấn công 2 Linh hoạt 2 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Tahm Kench Sp

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Giáp Gai Lời Thề Hiệp Sĩ Khiên Thái Dương Giáp Thiên Nhiên

Lên đồ TahmKench Top

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Tâm Linh Giáp Thiên Nhiên

Xem thêm bảng ngọc Talon mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Tahm Kench
Số liệu thống kê Tahm Kench rank cao thủ Vị trí: Tahm Kench Sp - Vai trò: Sp / Hỗ trợ
Thống kê Tahm Kench

Bảng Ngọc Tahm Kench Hộ vệ

Kiên ĐịnhHộ vệSuối nguồn sinh mệnhGiáp cốtKiên cường
Cảm HứngGiao hàng bánh quyVận tốc tiếp cậnTấn công 2Linh hoạt 2Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Tahm Kench

Tahm Kench Q QTahm Kench W WTahm Kench E E

Phép bổ trợ Tahm Kench

Flash Ignite

Trang bị chính Tahm Kench

Trái Tim Khổng ThầnGiáp GaiLời Thề Hiệp Sĩ

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Tahm Kench

Trái Tim Khổng ThầnGiày Thép GaiGiáp GaiLời Thề Hiệp SĩKhiên Thái DươngGiáp Thiên Nhiên

Bảng Ngọc TahmKench

Bảng Ngọc TahmKench

Với các tướng Sp tank như Tahm Kench thì bảng ngọc Hộ vệ luôn là sự lựa chọn đem lại hiệu quả cao nhất giúp bảo kê xạ thủ và đồng đội tốt hơn, Suối người sinh mệnh + Giáp cốt + Kiên cường bổ sung thêm lượng máu, khả năng kháng hiệu ứng kèm với hạn chế di chuyển của kẻ địch kết hợp cùng làm chậm từ Roi Lưỡi(Q) đối thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đi đường với TahmKench.

Ngọc bổ trợ phục TahmKench lấy Vận tốc tiếp cận để tăng thêm tốc độ di chuyển bởi TahmKench cũng khá chậm chạp, đồng thời cũng giúp TahmKench tăng khả năng cấu rỉa quấy rối team địch, Giao hàng bánh quy sẽ bổ sung một lượng máu và mana cần thiết cho Tahm Kench ngay từ giai đoạn đi đường.

Ba ngọc con TahmKench cộng tốc đánh và x2 tăng giáp.

Nếu bạn chơi TahmKench Top đường trên thì thay bằng bảng ngọc Quyền năng bất diệt.

Cách lên đồ TahmKench

Với độ chống chịu cao, khả năng bảo vệ đồng đội tốt và rất nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như làm chậm làm choáng hất tung, ngoài ra TahmKench còn hỗ trợ đồng đội rất tốt với Du ngoạn thủy vực nữa, Giày thép gai là món đồ ưu tiên lên cho Tahm Kench để tăng thêm độ cứng cáp ngay từ giai đoạn đầu trận.

Cách lên đồ TahmKench

Nếu TahmKench đi đường với các xạ thủ yếu thì có thể chọn trang bị thần thoại Dây chuyền Iron Solari, để tăng khả năng buff lá chắn, giáp, kháng phép cho đồng đội, còn nếu muốn tăng khả năng đẩy đường đu bám khống chế giữ chân kẻ địch để đồng đội gây sát thương thì chuyển qua Găng tay băng hỏa.

Phần lớn các trang bị còn lại của Tahm Kench sẽ vừa hỗ trợ buff cho đồng minh vừa tăng khả năng chống chịu, ngoài ra còn một lối đánh Tahm Kench top đường trên cũng được khá nhiều người ưu thích nữa và đem lại hiệu quả cao.

Cách lên đồ Tahm Kench mới

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Giáp Gai Lời Thề Hiệp Sĩ Khiên Thái Dương Giáp Thiên Nhiên

Lên đồ TahmKench Top

Trái Tim Khổng Thần Giày Thép Gai Khiên Thái Dương Giáp Gai Giáp Tâm Linh Giáp Thiên Nhiên

Phép bổ trợ Tahm Kench

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến là phép bổ trợ rất cần thiết và quan trọng của Tahm Kench, nó không chỉ giúp Tahm Kench có thể tiếp cận làm chậm và nuốt đối thủ mà hơn hết là Tahm Kench có thể bảo kê, cứu sống đồng đội trong những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là khi đi đường với những Xạ thủ kém cơ động như: Ashe, Varus..

Với Tahm Kench Sp hỗ trợ bạn có thế lựa chọn Thiêu đốt => sẽ tăng khả năng đi đường giao tranh với đối phương hơn, hoặc cũng có thể thay thế bằng Kiệt sức - nếu team địch có tướng sát thương mạnh.

Bảng kỹ năng Tahm Kench

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Tahm Kench max Q -> W ->E:

Roi Lưỡi(Q): là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Tahm Kench, đồng thời đây là chiêu thức khống chế duy nhất của Tahm Kench với làm chậm + làm choáng => rất cần thiết cho việc đi đường trao đổi chiêu thức và đi gank => vì thế cần tăng tối đa đầu tiên cho Tahm Kench. Tiếp sau đó sẽ là Đánh Chén(W) vừa có thể gây sát thương theo phần trăm máu, vừa có thể bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt nữa. Cuối cùng là Da Dày(E), chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 cho Tahm Kench, rồi sẽ cộng sau cùng => vừa giúp Tahm Kench tăng thêm độ cứng cáp vừa giúp hồi lại một lượng máu nhỏ nữa. Chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực(R) nâng theo đúng cấp độ của Tahm Kench.

Nội tại - Khẩu Vị Độc Đáo

Tahm Kench dồn trọng lượng của mình vào mỗi đòn đánh và kỹ năng, gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa. Gây sát thương tướng địch tăng điểm Khẩu Vị Độc Đáo. Khi có ba điểm, hắn có thể Đánh Chén tướng địch.

Roi Lưỡi - Q

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu chịu 80 sát thương phép và làm chậm chúng 30% trong 1.5 giây. Tướng địch có 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo sẽ bị làm choáng trong 1.5 giây.

Kích hoạt Đánh Chén khi lưỡi bạn đang ở giữa đường đi, có thể đánh chén quái/lính ở một khoảng cách.

Đánh Chén - W

Tahm Kench đánh chén một mục tiêu, gây sát thương phép tương đương với một phần lượng máu tối đa của chúng. Hắn có thể nhổ lính và quái bị đánh chén ra như một kĩ năng định hướng để gây sát thương phép trên một diện rộng.

Nuốt 1 mục tiêu 4 giây (thời gian giảm một nửa với tướng địch.) Kẻ địch chịu sát thương phép bằng 20% Máu tối đa của chúng (tối đa 400 lên quái).

Tướng địch: Cần 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo mới nuốt được. Khi đang nuốt tướng địch, Tahm Kench bị làm chậm 95%.

Lính và quái: Tái kích hoạt để khạc ra, gây 100 sát thương phép lên các mục tiêu trúng phải.

Khi dùng lên kẻ địch, một nửa hồi chiêu Đánh Chén được hoàn trả.

Da Dày - E

Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một phần lượng máu xám đó. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển toàn bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn.

Nội tại: 70% sát thương nhận vào khi kĩ năng này chưa hồi chiêu được chuyển hóa thành máu xám. Nếu có thời gian, 15% lượng máu xám được chuyển thành máu.

Kích hoạt: Chuyển hóa toàn bộ lượng máu xám của bạn thành một lớp lá chắn trong 3 giây, nhưng sẽ giảm dần trong khoảng thời gian đó.

Chiêu cuối - Du Ngoạn Thủy Vực

Tahm Kench dịch chuyển khắp bản đồ, và có thể mang theo một tướng đồng minh đi cùng.

Bắt đầu niệm chú tối đa 6 giây. Trong thời gian đó, một tướng đồng minh có thể nhấn chuột phải vào Tahm Kech để đi cùng. Nếu không, tái kích hoạt kỹ năng để du hành một mình. Khi tái kích hoạt hoặc khi một đồng minh nhảy vào, Tahm du hành đến địa điểm chỉ định. Sát thương từ tướng làm ngắt niệm chú.

Điểm mạnh và yếu Tahm Kench

Điểm mạnh

Tahm Kench là một tướng Sp có sức chống chịu rất tốt nhờ các chỉ số cơ bản kết hợp với Da Dày(E) - không hề đơn giản để có thể hạ gục được khi mà Tahm Kench còn đủ bộ chiêu thức.

Tuy là một tướng tanker hỗ trợ nhưng lượng sát thương của Tahm Kench là rất đáng kể, đặc biệt là damge phép, hơn nữa sát thương của Tahm Kench gây ra còn tỷ lệ theo lượng máu nhờ nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

Tahm Kench là một trong những tướng Support có độ bảo kê số 1 trong LMHT, đặc biệt với kỹ năng Đánh Chén(W).

Nhiều hiệu ứng khống chế, làm chậm vs Roi Lưỡi(Q), và làm choáng khi đủ điểm cộng dồn.

Đặc biệt với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực(R), Tahm Kench có thể hỗ trợ đồng đội bắt lẻ và lật kèo một cách vô cùng đơn giản => gây sức ép tâm lý lên toàn bản đồ cho team địch.

Tahm Kench là một Sp rất hiệu quả dùng để leo rank xếp hạng từ bậc thấp => Thách đấu.

Điểm yếu

Tuy vậy Tahm Kench khá kém cơ động, không có kỹ năng bỏ chạy tức thời

Dễ bị cấu rỉa bởi những tướng tầm đánh xa.

Cách chơi Tahm Kench

Video cách chơi TahmKench Sp hỗ trợ với Nautilus - Challenger Replays

Video cách chơi TahmKench Top đường trên Teemo.

Vị trí của Tahm Kench

AD

Tahm Kench Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Tahm Kench Sp / Hỗ trợ

Tahm Kench Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Tahm Kench

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Tahm Kench - Thủy Quái Đại Vương sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Tahm Kench mùa 13 và một số cách lên đồ Tahm Kench mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thủy Quái Đại Vương.

Post by: Cuong Le