Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Bảng Ngọc Urgot mùa 13, Lên Đồ Urgot mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Urgot mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Urgot mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Urgot đao phủ dị dạng.

Urgot mùa 13

Bảng ngọc Urgot Top Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn Xác Sẵn Sàng Tấn Công Đắc thắng Kháng hiệu ứng Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Lan tràn Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Urgot Top

Rìu Đen Giày Thép Gai Rìu Đại Mãng Xà Jak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi Móng Vuốt Sterak Giáp Gai

Xem thêm bảng ngọc Varus mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.8 tại đây.

Urgot
Số liệu thống kê Urgot rank cao thủ Vị trí: Urgot Top - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Urgot

Bảng Ngọc Urgot Sẵn Sàng Tấn Công

Chuẩn XácSẵn Sàng Tấn CôngĐắc thắngKháng hiệu ứngChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhGiáp cốtLan trànTấn công 1Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Urgot

Urgot W WUrgot E EUrgot Q Q

Phép bổ trợ Urgot

Flash Teleport

Trang bị chính Urgot

Rìu ĐenRìu Đại Mãng XàJak'Sho Vỏ Bọc Thích Nghi

Giày

Giày Thép Gai

Cách lên đồ Urgot

Rìu ĐenGiày Thép GaiRìu Đại Mãng XàJak'Sho Vỏ Bọc Thích NghiMóng Vuốt SterakGiáp Gai

Bảng Ngọc Urgot

Bảng Ngọc Urgot

Với khả năng đi đường ổn của Urgot bảng ngọc Sẵn sàng tấn công sẽ giúp Urgot gia tăng một lượng sát thương lớn để có thể đẩy đường và ép đường đối thủ ngay từ đầu. Bộ đôi Kháng hiệu ứng + Chốt chặn cuối cùng kết hợp cực kỳ hiệu quả cho Urgot, đặc biệt với chiêu cuối Mũi khoan tử thần Urgot có thể dễ dàng tiễn đối thủ về bệ đá cổ. Đắc thắng để bổ sung thêm hồi máu và một lượng vàng nhỏ cho Urgot.

Nhánh phụ lấy Nện khiên và Giáp cốt để bổ sung thêm chống chịu và giảm sát thương cho những pha trao đổi chiêu thức và solo tay đôi đối thủ của Urgot.

Ngọc còn lại Urgot cộng tăng giáp phòng thủ, tốc đánh và sức mạnh thích ứng.

Cách lên đồ Urgot

Với lượng sát thương lớn, Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân sẽ là lựa chọn ban đầu tốt cho Urgot để bổ sung thêm chút chống chịu giúp cho việc đi đường tốt hơn, Urgot khá đa dạng trong việc kết hợp lên đồ, do vậy nếu muốn gia tăng thêm sát thương có thể chọn trang bị thần thoại Nguyệt đao hoặc Móng vuốt ám muội, còn trường hợp gặp những kèo khó hoặc gia tăng thêm chống chịu thì có thể chọn Găng tay băng hỏa.

Cách lên đồ Urgot

Rìu Tiamat gần như là món đồ cần thiết nên lên sớm ban đầu cho Urgot, để tăng khả năng dọn dẹp lính, đẩy đường nhanh, sau đó có thể lên thành Rìu đại mãng xà ở vị trí thứ hai.

Rìu đen cũng là một trang bị trấn phái cần có của Urgot để kết hợp với kỹ năng Càn Quét(W) sẽ nhanh chóng tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Urgot nữa.

Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, thường lao vào mở giao tranh nên Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần, giúp cho việc chống chịu tăng máu và giảm tối thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận và thêm cơ hội hồi sinh.

Phép bổ trợ Urgot

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến và Dịch chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Urgot đi đường trên.

Bảng kỹ năng Urgot

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Urgot max W -> Q ->E:

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot sẽ nâng tối đa đầu tiên và cũng để tăng khả năng dọn lính nhanh. Tiếp theo sẽ cộng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng thêm lượng sát thương cũng như giáp cho Urgot. Kỹ năng Khinh Thị (E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 để có thể áp sát làm choáng mục tiêu. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng cấp độ Urgot.

Nội tại - Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Urgot bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm chỉ định, gây 25 sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 45% trong vòng 1 giây.

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Trong 4 giây kế, Urgot sẽ tự tạo ra một lớp giáp có giá trị bằng 60 và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất, sẽ ưu tiên những kẻ địch đang trong trạng thái khóa mục tiêu, đồng thời, kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng nếu có thể. Khi đang bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ di chuyển nhưng sẽ nhận thêm 40% khả năng kháng các hiệu ứng làm chậm.

Khi Càn Quét đang kích hoạt, Urgot có thể đi xuyên lính và các đơn vị không phải quái khủng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công thường. Urgot có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây, gây 12 SMCK mỗi phát.

Sát thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây 33% sát thương, và không thể chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0.75 giây, và ném chúng sang phía bên kia, gây 60 sát thương vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Những đơn vị không phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể vượt địa hình.

Chiêu cuối - Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50 sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 75% trong 3 giây.

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời gian kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm dựa trên số máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

Điểm mạnh và yếu Urgot

Điểm mạnh

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.

Không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh - vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu

Urgot thiểu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.

Cần một số tướng đồng đội phù hợp kết hợp với Urgot để có hiệu quả cao.

Cách chơi Urgot

Những chiếc chân Nội Tại của Urgot được giảm rất nhiều hồi chiêu ở các cấp độ về sau, điều đó giúp Urgot gây được sát thương theo phần trăm máu nhiều trong giao tranh.

Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người của Urgot, hiệu ứng Áp Chế, do đó nếu nạn nhân không còn bị Áp chế thì Urgot không thể kết liễu được.

Thanh tẩy không thể giải được Áp chế của Urgot nhé

Khi đối thủ ở trạng trái không thể chọn làm mục tiêu, và cả Tường gió của Yasuo nữa nhé hoặc có thể dùng Đồng hồ cát, thì chiêu cuối của Urgot sẽ không có tác dụng nhé, do đó bạn cần lựa chọn mục tiêu và đúng thời điểm để có thể sử dụng Chiêu cuối hiệu quả nhất.

Một số kỹ năng của tướng có thể né Chiêu cuối Urgot hiệu quả: Xayah, Fizz, Kalista...

Video cách chơi Urgot đi Top đường trên với Poppy - Challenger Replays

Vị trí của Urgot

AD

Sp

Mid

Urgot Top

Rừng

Sát thủ

Urgot Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Urgot

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Urgot - Đao Phủ Dị Dạng sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Urgot mùa 13 và một số cách lên đồ Urgot mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Đao Phủ Dị Dạng.