Bảng Ngọc Urgot mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Urgot mùa 12 top vị tướng đường trên có cơ chế kết liễu mục tiêu nhờ chiêu cuối Mũi khoan tử thần, cách chơi Urgot dù ngoại hình hơi cồng kềnh nhưng khả năng chống chịu và hạ gục mục tiêu từ khoảng cách xa rất ấn tượng. Cộng bảng ngọc Urgot Chinh phục bổ trợ kháng hiệu ứng và chống chịu, cách lên đồ Urgot kết hợp trang bị vừa tăng khả năng dọn lính đẩy đường lẫn sát thương và hồi phục.

 
Urgot Mùa 12
Urgot: Đao Phủ Dị Dạng Vị trí: Urgot Top - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng Ngọc Urgot Sẵn Sàng Tấn Công

CHUẨN XÁCSẵn Sàng Tấn CôngĐắc thắngKháng hiệu ứngChốt chặn cuối cùng
KIÊN ĐỊNHNện khiênGiáp cốtTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Urgot

Urgot W WUrgot E EUrgot Q Q

Phép bổ trợ Urgot

Flash Teleport

Trang bị chính Urgot

Rìu đại mãng xàRìu đenGăng Tay Băng Hỏa

Giày

Giày thủy ngân

Cách lên đồ Urgot

Rìu đại mãng xàGiày thủy ngânRìu đenGăng Tay Băng HỏaMóng Vuốt SterakGiáp thiên thần

Urgot Rìu đại mãng xà, Giày thủy ngân, Rìu đen, Găng Tay Băng Hỏa, Móng Vuốt Sterak, Giáp thiên thần.

Bảng Ngọc Urgot

bảng ngọc Urgot

bảng ngọc Urgot Top cập nhật theo phiên bản mới

CHUẨN XÁC Sẵn Sàng Tấn Công Đắc thắng Kháng hiệu ứng Chốt chặn cuối cùng
KIÊN ĐỊNH Nện khiên Giáp cốt Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Urgot Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng

Xem tướng khắc chế Urgot – Đao Phủ Dị Dạng tại đây.

Cách lên đồ Urgot

trang bị ban đầu cho Urgot

 

trang bị chính của Urgot

Cách lên đồ Urgot

tham khảo một số cách lên đồ Urgot top gồm:

 

hoặc lên đồ Urgot:

là trang bị trấn phái bắt buộc cần phải có của Urgot để kết hợp với kỹ năng Càn Quét sẽ nhanh chóng tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Urgot nữa.

là mẫu tướng với ngoại hình khá to cồng kềnh và có phần hơi chậm, đây sẽ là món trang bị nên ưu tiên lên thứ 2 cho Urgot. Nó sẽ giúp Urgot trở nên cơ động hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh kết hợp với người đi Rừng để bắt lẻ mục tiêu. Ngoài ra về cuối game trong những tình huống combat tổng - kích hoạt sẽ giúp team mở giao tranh tiếp cận đối thủ cực tốt nữa.

do đó là trang rất phù hợp, vừa tăng khả năng chống chịu, vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh lao vào đội hình đối thủ, cũng như việc truy đuổi mục tiêu trong giai đoạn đi đường.

Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, thường lao vào mở giao tranh, giúp cho việc chống chịu tăng máu và giảm tối thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận. Nếu bạn phải đối đầu với các tướng pháp sư mạnh, và nhiều hiệu ứng khống, Giày thủy ngân sẽ khá cần thiết đó nhé.

 

Phép bổ trợ Urgot

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến và Dịch chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Urgot đi đường trên.

 

Bảng kỹ năng Urgot

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Urgot max W -> Q ->E:

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot sẽ nâng tối đa đầu tiên và cũng để tăng khả năng dọn lính nhanh. Tiếp theo sẽ cộng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng thêm lượng sát thương cũng như giáp cho Urgot. Kỹ năng Khinh Thị (E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 để có thể áp sát làm choáng mục tiêu. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng cấp độ Urgot.

Nội tại - Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau.

 

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Urgot bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm chỉ định, gây 25 sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 45% trong vòng 1 giây.

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

 

Càn Quét (W)

Trong 4 giây kế, Urgot sẽ tự tạo ra một lớp giáp có giá trị bằng 60 và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất, sẽ ưu tiên những kẻ địch đang trong trạng thái khóa mục tiêu, đồng thời, kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng nếu có thể. Khi đang bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ di chuyển nhưng sẽ nhận thêm 40% khả năng kháng các hiệu ứng làm chậm.

Khi Càn Quét đang kích hoạt, Urgot có thể đi xuyên lính và các đơn vị không phải quái khủng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công thường. Urgot có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây, gây 12 SMCK mỗi phát.

Sát thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây 33% sát thương, và không thể chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

 

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0.75 giây, và ném chúng sang phía bên kia, gây 60 sát thương vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Những đơn vị không phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể vượt địa hình.

 

Chiêu cuối - Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50 sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 75% trong 3 giây.

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời gian kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm dựa trên số máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

 

Điểm mạnh và yếu Urgot

Điểm mạnh

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.

Không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh - vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu

Urgot thiểu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.

Cần một số tướng đồng đội phù hợp kết hợp với Urgot để có hiệu quả cao.

 

Cách chơi Urgot

Những chiếc chân Nội Tại của Urgot được giảm rất nhiều hồi chiêu ở các cấp độ về sau, điều đó giúp Urgot gây được sát thương theo phần trăm máu nhiều trong giao tranh.

Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người của Urgot, hiệu ứng Áp Chế, do đó nếu nạn nhân không còn bị Áp chế thì Urgot không thể kết liễu được.

Thanh tẩy không thể giải được Áp chế của Urgot nhé

 

Khi đối thủ ở trạng trái không thể chọn làm mục tiêu, và cả Tường gió của Yasuo nữa nhé hoặc có thể dùng Đồng hồ cát, thì chiêu cuối của Urgot sẽ không có tác dụng nhé, do đó bạn cần lựa chọn mục tiêu và đúng thời điểm để có thể sử dụng Chiêu cuối hiệu quả nhất.

Một số kỹ năng của tướng có thể né Chiêu cuối Urgot hiệu quả: Xayah, Fizz, Kalista...

 

Video cách chơi Urgot đi Top đường trên của Thách đấu leo rank với Wukong - Challenger Replays

 

Vị trí của Urgot

AD

Sp

Mid

Urgot Top

Rừng

Sát thủ

Urgot Đấu sỹ

Pháp sư

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Khắc chế Urgot

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Urgot - Đao Phủ Dị Dạng sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Urgot mùa 12 và một số cách lên đồ Urgot mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Đao Phủ Dị Dạng.