Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Bảng Ngọc Yasuo mùa 13, Lên Đồ Yasuo mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Yasuo mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Yasuo kẻ bất dung thứ.

Yasuo mùa 13

Bảng ngọc Yasuo Mid Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng ngọc Yasuo Top

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Yasuo AD

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Ngọn gió thứ hai Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Yasuo Mid

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Thần Huyết Kiếm

Lên đồ Yasuo Top, tăng khả năng solo tay đôi và gặp các tướng máu nhiều

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Nỏ Tử Thủ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

Lên đồ Yasuo AD đường dưới

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần Vũ Điệu Tử Thần

Xem thêm bảng ngọc Yorick mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.8 tại đây.

Yasuo
Số liệu thống kê Yasuo rank cao thủ Vị trí: Yasuo Mid - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Yasuo

Bảng Ngọc Yasuo Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn XácNhịp Độ Chết NgườiĐắc thắngTốc độ đánhChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhGiáp cốtKiên cườngTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 3

Bảng kỹ năng Yasuo

Yasuo Q QYasuo E EYasuo W W

Phép bổ trợ Yasuo

Flash Ignite

Trang bị chính Yasuo

Nỏ Tử ThủVô Cực KiếmVũ Điệu Tử Thần

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Yasuo

Nỏ Tử ThủGiày Cuồng NộVô Cực KiếmVũ Điệu Tử ThầnGiáp Thiên ThầnHuyết Kiếm

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo nên sử dụng, gia tăng thêm tốc độ đánh và tầm đánh cộng dồn, nó sẽ giúp có thể lả lướt combo và gây nhiều sát thương hơn, kèm thêm khả năng hồi máu lẫn chống chịu.

Bảng Ngọc Yasuo

 • Ngọc Yasuo Nhịp Độ Chết Người: ngoài phần trăm chí mạng thì tốc độ đánh cũng rất cần thiết cho Yasuo, bảng ngọc này sẽ giúp Yasuo bổ sung thêm một lượng tốc đánh lớn cũng như thêm tầm đánh => nó giúp Yasuo tung các đòn đánh và kỹ năng nhanh hơn, tạo ra những combo nhanh, dồn sát thương đối thủ mạnh.
 • Ngọc Yasuo Đắc Thắng: bổ sung thêm một lượng vàng và khả năng hồi máu cho Yasuo.
 • Ngọc Yasuo Tốc Độ Đánh: tiếp tục cộng ngọc tăng tốc đánh cho Yasuo.
 • Ngọc Yasuo Nhát Chém Ân Huệ: với nhánh ngọc này, Yasuo sẽ dễ dàng hơn trong bị solo khô máu đối thủ trong giai đoạn đầu game cũng như giao tranh.
 • Ngọc Yasuo Giáp Cốt: do là tướng cận chiến, nên Yasuo cũng rất cần thêm sức chống chịu và độ cứng cáp để có thể đối đầu với những kèo khó.
 • Ngọc Yasuo Tiếp Sức: bổ sung thêm khả năng hồi phục cũng như lá chắn chặn sát thương cho Yasuo.
 • 3 ngọc bổ trợ phụ Yasuo lấy thêm: Tấn công tốc độ đánh, Linh hoạt, Kháng Phép Phong thủ (do Yasuo Mid đi đường giữa thường gặp phải các tướng pháp sư damage AP).

Cách lên đồ Yasuo

Giày cuồng nộ với lượng tốc đánh cộng thêm giúp Yasuo tăng đòn chí mạng, nếu phải đối đầu với tướng STVL nhiều có thể ưu tiên Giày ninja, trường hợp Yasuo Mid đường giữa hay gặp các tướng pháp sư nhiều khống chế thì Giày thủy ngân cũng là một lựa chọn tốt để dễ dàng solo Q đối thủ.

Nỏ tử thủ + Vô cực kiếm với lượng chí mạng kết hợp với nội tại Đao của lãng khách thì bản thân Yasuo đã có gần 100% chí mạng rồi, đây là 2 trang bị không thể thiếu, dù bạn có cầm Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 món đồ cần lên sớm để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Cách lên đồ Yasuo

Huyết kiếm tăng tối đa thêm sát thương và khả năng phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ tỷ lệ phần trăm hút máu cao từ Huyết kiếm, mà Yasuo có thể tự tin lao vào team địch, lướt E chém Q.

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải lao vào nhiều trong giao tranh, do đó cần 1 chút khả năng phòng thủ, để chống lại việc bị dồn sát thương và hạ gục nhanh chóng.

Giáp thiên thần đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa có damge, vừa là sự bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như đồng đội, trong những trường hợp bạn bị bắt lẻ, hay ảo tưởng lao vào 1vs5 cân team, thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp Yasuo tồn tại lâu hơn trong giao tranh và trong thời gian đó đồng đội sẽ gây được sát thương lên đối thủ tốt hơn.

Nếu đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... nên lên: Khăn giải thuật sau đó sẽ hoàn thành Đao thủy ngân ở món đồ vị trí thứ 5 hoặc 6, để tăng độ an toàn cho những pha lả lướt và cũng 1 phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

Cách lên đồ Yasuo mới

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Vũ Điệu Tử Thần Giáp Thiên Thần Huyết Kiếm

Lên đồ Yasuo Top, tăng khả năng solo tay đôi và gặp các tướng máu nhiều

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Nỏ Tử Thủ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

Lên đồ Yasuo AD đường dưới

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần Vũ Điệu Tử Thần

Phép bổ trợ Yasuo

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong mọi trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm sát thương, mà cứ thêm sát thương là có mạng, có mạng là có đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem kiểu nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với Pháp sư bạn cũng nên để phép bổ trợ này, bởi kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu rất nhanh, việc đối phương bị đi chậm và giảm 10 giáp trong 2,5s sẽ giúp cho đối phương chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 phép bổ trợ hay khi đi đường với các vị tướng kỹ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành cho Yasuo đi Rừng.

Bảng kỹ năng Yasuo

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

Bảng kỹ năng Yasuo

Yasuo sẽ cần tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng sát thương đến từ những đòn đánh thường tốt nhất. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có khả năng lả lướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng cấp độ cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây sát thương vật lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được giảm bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua một đơn vị, gây Sát thương Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một mục tiêu địch, gây sát thương phép. Mỗi lần tung chiêu tăng sát thương cơ bản của lần lướt kế tiếp lên 25%, tối đa 50%.

Không thể dùng lên cùng một kẻ địch trong vài giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

Điểm mạnh và yếu Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, nam tính

- Bộ kỹ năng ẩn chứa các chiêu thức Combo vô cùng ảo diệu - bạn có thể học những Combo này với ArkadataYassuo - top những người chơi đỉnh cao Yasuo của thế giới

- Có khả năng đi đường rất mạnh với lượng sát thương vượt trội: Bộ kĩ năng của Yasuo có thể sử dụng một cách khá nhanh và liên tục, chính vì vậy mà Yasuo có khả năng dọn dẹp lính cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cực khó chịu.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ nhanh cực khó chịu. Nếu bạn là người có kỹ năng sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì dường như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ nào dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu có được lợi thế sớm

- Luôn có một lớp khiên ảo miễn phí từ nội tại, nên Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu thức khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, sát thương cực lớn về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những Combo hoa mỹ, tạo cảm giác bay bổng hưng phấn đến max ngầu cho người chơi.

- Có khả năng khô máu với tất cả các tướng, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- Sức mạnh ở đầu trận không quá nhiều.

- Dễ bị người đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng các kĩ năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ trở thành người hùng gánh team bạn, với những màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm giác hơi 'ảo tưởng sức mạnh' vô đối của Đấng.

Cách chơi Yasuo

Yasuo khá kén chọn người chơi, nhưng hầu hết mọi người lại thích đánh Yasuo, đặc biệt là ở tầm Rank dưới, trong đánh rank xếp hạng thì Yasuo có tỷ lệ cấm và chọn cũng khá cao. Vì thế nếu bạn muốn được chơi Yasuo thì phải thật nhanh tay nhé, kẻo sẽ không kịp đâu.

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, cùng bộ kỹ năng quá ảo diệu, những combo vô cùng đẹp mắt chất lừ ít tướng nào có được.

Lượng sát thương gia tăng từ đầu tới cuối game cực mạnh, khả năng gánh team cực cao, sẵn sàng hạ gục bất kỳ kẻ nào cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật nhiều và kỹ lưỡng nhé, bởi Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kỳ tốt, nếu không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

Cách chơi Yasuo

Combo Yasuo

 1. Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những mục tiêu bị hất tung, và có thể gây sát thương lên nhiều đối thủ. Khi đối phương bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi tên để báo hiệu cho bạn có thể sử dụng chiêu cuối.
 2. Sau khi đối thủ bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ để bạn đánh thường hoặc sử dụng các kỹ năng trước khi mục tiêu chạm đất, sau đó bạn hãy sử dụng Ulti để gây lượng sát thương nhiều hơn.
 3. Combo Q trong lúc lướt E, sẽ tạo ra 1 kỹ năng xoáy và gây sát thương xung quanh Yasuo.
 4. Để lướt qua một số bức tường, bạn có thể sử dụng E vào quái rừng, hoặc cắm mắt trước có tầm nhìn rồi E sau, nó sẽ có ích khi farm rừng, hoặc những pha truy đuổi mục tiêu hoặc để chạy trốn.
 5. Combo: Lốc + Tốc biến, sẽ tăng tầm xa cho Lốc

Cách chơi Yasuo

Kỹ năng combo ảo diệu và độ hoa mỹ có thừa của Yasuo thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại - Yasuo được xem như Quốc tướng tại máy chủ server Việt Nam. Không một tướng LMHT nào có thể chiếm được tình yêu của người chơi nhiều như là Yasuo.

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

Cách chơi Yasuo

Video cách chơi Yasuo Mid với Diana - Challenger Replays

Video cách chơi Yasuo Top đường trên với Jayce.

Video cách chơi Yasuo AD vs Sivir leo hạng cao thủ.

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn được xuất hiện ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu thế giới - mỗi khi Yasuo được pick lại khiến cho khán giả và fan hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng.

Vị trí của Yasuo

AD

Sp

Yasuo Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Yasuo Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Yasuo

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Yasuo mùa 13 và một số cách lên đồ Yasuo mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Kẻ Bất Dung Thứ.