Bảng Ngọc Yone, Lên Đồ Yone mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Yone mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Yone mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Yone kẻ về từ cõi chết.

Yone Mid một kiếm khách trở về từ cõi chết, Yone sở hữu bộ chiêu thức khá linh hoạt có tới hai hiệu ứng khống chế hất tung và khả năng ám sát hạ gục mục tiêu, sau đó rút lui an toàn ở khoảng cách xa nhờ combo Xuất hồn vs Đoạt mệnh.

Yone mùa 13

Bảng ngọc Yone Mid Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Ngọn gió thứ hai Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng ngọc Yone Top

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Giáp cốt Kiên cường Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Yone Mid

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần Vũ Điệu Tử Thần

Lên đồ Yone Top

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Nỏ Tử Thủ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

Xem thêm bảng ngọc Samira mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Yone
Số liệu thống kê Yone rank cao thủ Vị trí: Yone Mid - Vai trò: Đấu sỹ
Thống kê Yone

Bảng Ngọc Yone Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn XácNhịp Độ Chết NgườiĐắc thắngTốc độ đánhChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhNgọn gió thứ haiKiên cườngTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 3

Bảng kỹ năng Yone

Yone Q QYone E EYone W W

Phép bổ trợ Yone

Flash Teleport

Trang bị chính Yone

Nỏ Tử ThủVô Cực KiếmHuyết Kiếm

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Yone

Nỏ Tử ThủGiày Cuồng NộVô Cực KiếmHuyết KiếmGiáp Thiên ThầnVũ Điệu Tử Thần

Bảng Ngọc Yone

Cộng bảng ngọc Yone Nhịp độ chết người bổ trợ tăng mạnh tốc độ đánh giúp Yone có thể đẩy lính đi đường tốt hơn và nhanh chóng dồn sát thương hạ gục đối thủ.

Bảng Ngọc Yone

Yone Nhịp độ chết người: bổ sung một lượng tốc đánh nhanh trong thời gian ngắn nó giúp Yone có thể dồn combo sát thương hạ gục mục tiêu và rút về an toàn, kết hợp cùng Đắc thắng giúp Yone hồi máu trong các tình huống solo 1vs1 hoặc các pha giao tranh, đồng thời kiếm thêm một lượng vàng. Tiếp theo lấy ngọc Tốc độ đánh: thêm tốc đánh Yone sẽ càng mạnh hơn và Nhát chém ân huệ sẽ giúp Yone có thể solo kill đối phương một cách dễ dàng.

Trong nhánh ngọc phụ Kiên Định chọn Giáp cốt giúp Yone giảm thiểu sát thương phải gánh chịu khi đi đường tay đôi với đối phương, kết hợp cùng Tiếp sức bổ sung thêm khả năng hồi máu và lá chắn cho Yone => tăng tỷ lệ thắng Yone solo đối thủ.

Ngọc bổ trợ con Yone cộng thêm tốc đánh, sức mạnh thích ứng và kháng phép, nếu đi đường trên hoặc gặp các tướng damage vật lý có thể chuyển kháng phép thành ngọc tăng giáp.

Cách lên đồ Yone

Giày cuồng nộ luôn được sử dụng nhiều cho Yone ở mọi vị trí, Nỏ tử thủ là trang bị Thần thoại phù hợp nhất dành cho Yone vừa có sát thương, tốc đánh, chí mạng thêm cả hồi phục lẫn lá chắn, tiếp theo là Lời Nhắc Tử Vong là món đồ cần thiết gần như không thể thiếu để tăng khả năng solo đường tay đôi với đối thủ, đặc biệt với hiệu ứng Vết thương sâu giảm hồi phục hồi máu của mục tiêu.

Cách lên đồ Yone

Vô cực kiếm để tối đa hóa lượng sát thương đầu ra và tăng tỷ lệ chí mạng cao cho Yone khi kết hợp với nội tại Đạo của kẻ săn.

Trường hợp Yone đi đường với các tướng tank khỏe máu trâu thì Gươm suy vong là trang bị không thể bỏ qua, để có thể khắc chế và gia tăng sát thương cho các combo đòn đánh, giúp Yone có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng hơn.

Lời nhắc tử vong + Giáp thiên thần là hai trang bị bảo kê rất tốt cho Yone ở cuối game, giúp Yone an toàn hơn trong những combo đâm sâu vào trong giao tranh.

Cách lên đồ Yone mới

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần Vũ Điệu Tử Thần

Lên đồ Yone Top

Gươm Suy Vong Giày Cuồng Nộ Nỏ Tử Thủ Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

Phép bổ trợ Yone

Tốc biếnDịch chuyển

Yone - Kẻ về từ cõi chết chính là anh trai của Yasuo, Yone chính là người đã truy đuổi theo Yasuo sau cái chết của đại sư Souma và lại bị chính em trai Yasuo mình hạ gục trong trận chiến này.

Dịch chuyển + Tốc biến là bộ 2 phép bổ trợ thích hợp nhất dành cho Yone đi Mid và Yone Top, ngoài ra bạn có thể thay thế bằng Thiêu đốt - nếu muốn solo khô máu với đối phương ngay từ đầu.

Bảng kỹ năng Yone

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Yone max Q -> E ->W:

Nội tại - Đạo Của Kẻ Săn

Khi tấn công mục tiêu Yone sẽ lần lượt kích hoạt 2 thanh kiếm của mình. Đòn đánh của Yone sẽ luôn mở đầu với thanh kiếm bình thường và gây thêm sát thương phép khi tấn công bằng Quỷ Kiếm.

Tỷ lệ chí mạng của Yone cũng sẽ được tăng gấp đôi - giống với Yasuo, nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm bớt

=> Với Đạo của kẻ săn sẽ giúp Yone trở nên linh hoạt hơn trong lối lên trang bị lại vừa khiến đối phương gặp khó khăn nhất là ở giai đoạn cuối game.

Tử Kiếm - Q

Khi kích hoạt Yone sẽ đâm kiếm về hướng chỉ định và ngắt hoạt ảnh đánh thường, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn Tụ Bão nếu trúng mục tiêu.

Khi tích đủ 2 cộng dồn Tụ Bão, lần kích hoạt Tử Kiếm tiếp theo thì Yone có thể lướt lên phía trước gây sát thương và tạo ra một luồng gió hất tung mọi kẻ địch bị trúng chiêu.

Khi kích hoạt Tử Kiếm sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường của Yone.

=> Đây có thể xem như kỹ năng gây sát thương chính của Yone, với những người chơi Yasuo thuần thục chắc chắn sẽ không khó để làm quen với chiêu thức này. Đây cũng là một công cụ giúp Yone tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả, cho phép Yone có thể uy hiếp chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng trong giao tranh.

Trảm Hồn - W

Sau khi vận chiêu, Yone sẽ sử dụng Kiếm Quỷ để chém về phía trước theo hình vòng cung, kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, đồng thời Yone sẽ được nhận thêm một lớp lá chắn tạm thời.

Càng chém trúng nhiều mục tiêu thì giá trị lá chắn của Yone nhận được sẽ càng lớn

=> Với Trảm Hồn - Yone sẽ có khá nhiều lựa chọn: có thể sử dụng để tạo áp lực lên giàn chắn của đối phương nhờ vào sát thương theo phần trăm máu trước giao tranh, hoặc biến nó thành công cụ bảo vệ sinh tồn trong combat tổng.

Xuất Hồn - E

Khi kích hoạt, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, gia tăng tốc độ di chuyển, Yone lướt về phía trước và để lại thể xác phía sau.

Khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone sẽ quay trở lại vị trí thân xác của mình và gây thêm sát thương dựa trên sát thương mà hắn gây ra khi ở dạng linh hồn.

=> Với Xuất Hồn, bạn có thể mở đầu chuỗi chiêu ám sát chủ lực đối phương và quay về vị trí ban đầu một cách an toàn, tuy nhiên hãy sử dụng 1 cách hợp lý, không dễ bị đối thủ bắt bài.

Chiêu cuối - Đoạt Mệnh

Sau 1 vài giây vận chiêu, Yone sẽ lướt thắng tới hướng chỉ định tung ra một cú chém chí mạng lên kẻ địch trong phạm vi, trong thoáng chốc Yone sẽ dịch chuyển xuất hiện ra phía sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng chiêu.

Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

=> Với khả năng áp sát nhanh chóng Yone có thể tạo ra áp lực rất lớn lên chủ lực của team địch, đồng thời bạn có thể kết hợp Đoạt Mệnh với Xuất Hồn để tạo ra 1 Combo ám sát đối phương, rồi sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Bên cạnh đó nhờ vào hiệu ứng khống chế kéo mục tiêu về phía mình nên Yone có thể kết hợp được rất nhiều với các đội hình giao tranh khác nhau => giúp đồng đội tạo ra những pha Highlight Wombo Combo dồn sát thương tại 1 vị trí cực khủng

Điểm mạnh và yếu Yone

Điểm mạnh

Yone sở hữu cả lượng STVL và STPT khá mạnh, tỷ lệ chí mạng cao kết hợp với sát thương theo phần trăm máu.

Độ cơ động cao với các combo khống chế mạnh với Tử Kiếm(Q) và chiêu cuối Đoạt Mệnh(R)

Khả năng ra vào giao tranh tiếp cận và hạ gục mục tiêu rồi rút lui nhanh chóng với hàng tấn sát thương.

Combo khá đẹp mắt, Yone có thể kết hợp và đi đường được với nhiều tướng và đội hình khác nhau.

Điểm yếu

Dù rất mạnh nhưng tầm đánh của Yone hơi ngắn và luôn phải lao vào trong giao tranh, đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt và xử lý các tình huống hợp lý.

Các combo cần phải tập luyện nhiều để có thể thành thục và sử dụng một cách hiệu quả.

Cần thời gian tập luyện nhiều trước khi đem Yone vào đánh rank xếp hạng.

Cách chơi Yone

Lối chơi của Yone được thiết kế theo hướng Sát thủ + chiến đấu lăn xả => nên Yone không có kỹ năng cơ động tức thời, tuy nhiên với bộ chiêu thức hội tụ đầy đủ các yếu tố của mình Yone có thể quấy phá đội hình - ám sát chủ lực đối phương và tồn tại được lâu hơn trong giao tranh.

Video cách chơi Yone đi Mid đường giữa với Zed - Challenger Replays

Hướng dẫn giáo án trọn bộ siêu Combo Yone cực kỳ bá đạo từ a->z sử dụng leo rank Cao thủ, Thách đấu

Chuỗi Combo Yone - siêu ám sát với Q => Q => E => Q => Tốc biến + R.

Cách chơi Yone Top đường trên với Irelia rank Cao thủ EU

Vị trí của Yone

AD

Sp

Yone Mid

Yone Top

Rừng

Sát thủ

Yone Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Yone

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yone - Kẻ Về Từ Cõi Chết sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Yone mùa 13 và một số cách lên đồ Yone mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Kẻ Về Từ Cõi Chết.

Post by: Cuong Le