Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Bảng Ngọc Yuumi mùa 13, Lên Đồ Yuumi mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Yuumi mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Yuumi mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Yuumi cô mèo ma thuật.

Yuumi mùa 13

Bảng ngọc Yuumi Sp Triệu hồi aerie

Pháp Thuật Triệu hồi aerie Dải băng năng lượng Thăng tiến sức mạnh Thiêu rụi
Chuẩn Xác Hiện diện trí tuệ Đốn hạ Tấn công 1 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Yuumi Sp

Vương Miện Shurelya Chuông Bảo Hộ Mikael Bình Thải Hóa Dược Trượng Lưu Thủy Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội

Lên đồ Yuumi sát thương

Bão Tố Luden Ngọn Lửa Hắc Hóa Bình Thải Hóa Dược Sách Chiêu Hồn Mejai Trượng Lưu Thủy Lư Hương Sôi Sục

Xem thêm bảng ngọc Qiyana mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.8 tại đây.

Yuumi
Số liệu thống kê Yuumi rank cao thủ Vị trí: Yuumi Sp - Vai trò: Sp / Hỗ trợ
Thống kê Yuumi

Bảng Ngọc Yuumi Triệu hồi aerie

Pháp ThuậtTriệu hồi aerieDải băng năng lượngThăng tiến sức mạnhThiêu rụi
Chuẩn XácHiện diện trí tuệĐốn hạTấn công 1Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Yuumi

Yuumi E EYuumi Q QYuumi W W

Phép bổ trợ Yuumi

Exhaust Ignite

Trang bị chính Yuumi

Vương Miện ShurelyaChuông Bảo Hộ MikaelBình Thải Hóa Dược

Giày

Giày Khai Sáng Ionia

Cách lên đồ Yuumi

Vương Miện ShurelyaChuông Bảo Hộ MikaelBình Thải Hóa DượcTrượng Lưu ThủyLư Hương Sôi SụcDây Chuyền Chuộc Tội

Bảng Ngọc Yuumi

Bảng Ngọc Yuumi

Yuumi cô mèo hỗ trợ như hình với bóng cùng xạ thủ, bảng ngọc Triệu hồi Aery sẽ phù hợp nhất dành cho Yuumi với khả năng buff tốc, sát thương cực mạnh cũng như việc tạo thêm giáp bảo kê đồng đội. Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Thiêu rụi là bộ ba chuẩn nhất khi kết hợp cùng Triệu hồi Aery dành cho Yuumi, để có thể vừa cấu rỉa nhanh vừa buff mạnh cho team.

Ngọc phụ Yuumi Hiện diện trí tuệ là không thể bỏ qua, vì cô mèo cần hồi mana để có năng lượng sử dụng các kỹ năng liên tục, với sự mỏng manh của bản thân thì Đốn hạ sẽ giúp Yuumi có thể hạ gục các tướng tank trâu máu nhiều một cách dễ dàng.

Nhánh bổ trợ còn lại lấy Yuumi phòng thủ giáp và x2 sát thương thích ứng.

Cách lên đồ Yuumi

Với khả năng cấu rỉa rất mạnh, giày khai sáng sẽ giúp Yuumi có thể sử dụng các chiêu thức nhiều hơn, tăng khả năng buff cho đồng đội cũng như quấy rối đối thủ. Bùa nguyệt thạch tăng khả năng hồi máu và lá chắn cho đồng đội sẽ là trang bị thần thoại cực kỳ hiệu quả khi kết hợp với bộ kỹ năng của cô nàng mèo Yuumi.

Cách lên đồ Yuumi

Là một Sp thiên hướng buff luôn đeo bám quấn quýt bên xạ thủ và các tướng đồng minh, nên hầu hết các món đồ của Yuumi tập trung với buff các hiệu ứng có lợi cho team kèm thêm khống chế đối phương.

Trong những meta mà đấu sĩ đỡ đòn lên ngôi, thì Bình thải hóa dược luôn là đồ cần ưu tiên lên sớm cho Yuumi, để lấy hiệu ứng Vết thương sâu, giảm khả năng hổ báo của đối thủ và tăng sát thương từ những đòn đánh kỹ năng cấu rỉa.

Cách lên đồ Yuumi mới

Vương Miện Shurelya Chuông Bảo Hộ Mikael Bình Thải Hóa Dược Trượng Lưu Thủy Lư Hương Sôi Sục Dây Chuyền Chuộc Tội

Lên đồ Yuumi sát thương

Bão Tố Luden Ngọn Lửa Hắc Hóa Bình Thải Hóa Dược Sách Chiêu Hồn Mejai Trượng Lưu Thủy Lư Hương Sôi Sục

Phép bổ trợ Yuumi

Kiệt SứcThiêu đốt

Yuumi vị tướng Sp hỗ trợ tiếp theo thứ 144 mới vừa được hé lộ trong LMHT với hình dáng Chú mèo nhỏ siêu cute dễ thương, đây có thể sẽ là một tướng Support lối Pháp sư với khá nhiều kỹ năng khống chế và hỗ trợ buff cho đồng đội. Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ khá phù hợp cho Yuumi Support, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho Yuumi Mid hoặc thay bằng dịch chuyển nếu muốn chơi Yuumi Top đường trên.

Bảng kỹ năng Yuumi

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Yuumi max Q -> E ->W:

Bảng kỹ năng Yuumi

Yuumi được khởi đầu với một điểm Như Hình Với Bóng(W), điều này khiến cô mèo trở nên vô cùng có lợi trong những level đầu, đặc biệt khi kích hoạt Yuumi không thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì (trừ trụ) => điều này giúp Yuumi vô cùng cơ động và có thể né tránh hoàn toàn mọi sát thương từ kỹ năng của đối phương, đồng thời còn bảo kê cho đồng đội nữa. Mũi Tên Thơ Thẩn(Q) là kỹ năng gây sát thương tầm xa và cấu rỉa chính của Yuumi, đồng thời còn khả năng làm chậm mục tiêu nữa, vì vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp theo đó là Tăng Động(E), giúp Yuumi buff máu và tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc đồng đội => khiến khả năng đi đường trao đổi chiêu thức và hồi phục cực kỳ hiệu quả, hơn nữa còn có thể truy đuổi hoặc chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm. Như Hình Với Bóng(W) là chiêu thức khá đặc biệt của Yuumi, đã có 1 điểm đầu tiên và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Chương cuối(R) nâng theo đúng cấp độ của Yuumi.

Nội tại: Đánh Ra Khiên

Sau một khoảng thời gian, đòn đánh của Yuumi sẽ giúp cô hồi lại năng lượng và tạo nên một lớp giáp. Nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt, lớp giáp sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Lớp giáp sẽ bảo vệ Yuumi và đồng minh đến khi nó bị phá vỡ.

Mũi Tên Thơ Thẩn - Q

Yuumi bắn ra một nguồn năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia năng lượng này di chuyển đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Khi đang ở trạng thái Quấn Quýt, Yuumi sẽ bắn ra tia năng lượng này từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển quỹ đạo di chuyển của nó với con trỏ chuột của mình.

Như Hình Với Bóng - W

Nội Tại: Khi đang Quấn Quýt, Yuumi và đồng minh của cô sẽ nhận thêm một lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển hóa thành Sức Mạnh Thích Nghi.

Kích Hoạt: Yuumi bắt đầu trận đấu với một điểm W. Cô lướt tới tướng đồng minh và Quấn Quýt với họ. Khi ở trạng thái Quấn Quýt, cô sẽ luôn đồng hành cùng mọi bước di chuyển của đồng minh và không thể bị chỉ định bởi tất cả mọi thứ ngoại trừ sát thương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi sẽ bắn ra từ vị trí của đồng minh, và dĩ nhiên là cô sẽ không thể tấn công kẻ địch. Cô sẽ có thể Chia Xa sau khi hồi chiêu xong hoặc Quấn Quýt với một tướng đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

Tăng Động - E

Yuumi hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay vì cô nàng. Kỹ năng này có hai lần tích trữ.

Chương cuối - R

Yuumi mở Sách, bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân kẻ địch sau khi dính chiêu nhiều lần. Trong khi sử dụng, Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt với tướng đồng minh hoặc hồi máu một cách bình thường.

Điểm mạnh và yếu Yuumi

Điểm mạnh

Yuumi sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương, chắc chắn sẽ được nhiều game yêu thích và sử dụng

Yuumi có khả năng hồi phục năng lượng cũng như bảo kê rất tốt với nội tại Đánh Ra Khiên, đồng thời Yuumi cũng có thể buff máu, tăng tốc cho bản thân và đồng đội cực mạnh nhờ chiêu Tăng Động(E).

Không những thế Yuumi còn có độ cơ động cực cao, sẵn sàng tiếp cận và che chở cho đồng đội trong những tình huống nguy hiểm.

Tuy là một Sp nhưng lượng sát thương damge phép của cô nàng mèo này gây ra cũng cực kỳ ấn tượng nữa, đặc biệt là khả năng đánh cắp SMPT và SMCK của đối phương với Như Hình Với Bóng(W).

Có khả năng cấu rỉa tầm xa và làm chậm mục tiêu, né tránh sát thương tốt với Mũi Tên Thơ Thẩn(Q).

Chiêu cuối Chương Cuối rất hiệu quả trong giao tranh combat tổng, đồng thời còn hiệu ứng trói chân mục tiêu nữa.

Điểm yếu

Tuy vậy Yuumi khá mỏng manh, yếu máu

Kỹ năng định hướng cần sử dụng chính xác và combo một cách hợp lý.

Không có kỹ năng khống chế cứng mạnh.

Cách chơi Yuumi

Cách chơi Yuumi chi tiết và combo Yuumi: Chiến thuật chơi Yummi đánh xoay quanh Quấn QuýtChia Xa, và chuyển qua đồng đội mới.

Nhờ nội tại Đánh Ra Khiên kết hợp cùng kỹ năng Như Hình Với Bóng(W), biến Yuumi trở thành 1 siêu Sp cực kỳ cơ động và trùm bảo kê đồng minh.

Khởi đầu trận đấu bằng cách nhảy qua lại giữa cách đồng đội, kết hợp cấu rỉa máu kẻ địch bằng các đòn đánh và Mũi Tên Thơ Thẩn(Q), đồng thời nhớ cắm mắt kiểm soát ở các khu vực bụi bên sông để tránh người đi Rừng của team địch gank nhé.

Mặc dù Yuumi không thể bị chỉ định là mục tiêu khi đang kích hoạt Quấn Quýt, nhưng nếu đồng đội bị hạ gục cô cũng sẽ nằm xuống khá nhanh đó.

Trong các giao tranh, bạn hãy luôn chú ý quan sát để mắt tới những đồng đội nào gặp nguy hiểm cần hỗ trợ hồi máu - để giữ mạng cho đồng minh nhé.

Yuumi cũng có thể bám theo những tướng đỡ đòn tanker, khi thấy đồng đội lao vào giao tranh, sau đó kích hoạt chiêu cuối Chương Cuối(R) để trói chân đối thủ khi xông vào + hồi máu cho đồng đội + làm chậm những mục tiêu còn lại để đồng đội dọn dẹp nốt.

Video cách chơi Yuumi Sp hỗ trợ với Katarina - Challenger Replays

Vị trí của Yuumi

AD

Yuumi Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Yuumi Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Yuumi

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yuumi - Cô mèo ma thuật sau nhé.

Tướng khắc chế Yuumi

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Yuumi mùa 13 và một số cách lên đồ Yuumi mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Cô mèo ma thuật.