Bảng Ngọc Zeri, Lên Đồ Zeri mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Zeri mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Zeri mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Zeri tia chớp thành zaun.

Zeri AD là vị tướng xạ thủ với cách chơi chớp nhoáng, sở hữu cơ chế tấn công đặc biệt và có lối đánh nhanh không ngừng di chuyển, Zeri sẽ phát huy rất tốt sức mạnh của mình nếu cô có được sự giúp đỡ của các tướng hỗ trợ có khả năng buff, tạo khiên như Janna, Lulu, Karma.

Zeri mùa 13

Bảng ngọc Zeri AD Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Chốt chặn cuối cùng
Kiên Định Kiểm soát điều kiện Lan tràn Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Bảng ngọc Zeri tỷ lệ thắng cao

Chuẩn Xác Nhịp Độ Chết Người Đắc thắng Tốc độ đánh Đốn hạ
Áp Đảo Vị máu Thợ săn kho báu Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 2

Cách lên đồ Zeri AD

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Zeri tỷ lệ thắng cao

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Đoản Đao Navori Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Zeri Giáp thiên thần, lựa chọn an toàn về lategame

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Xem thêm bảng ngọc Renata Glasc mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.6 tại đây.

Zeri
Số liệu thống kê Zeri rank cao thủ Vị trí: Zeri AD - Vai trò: Xạ thủ
Thống kê Zeri

Bảng Ngọc Zeri Nhịp Độ Chết Người

Chuẩn XácNhịp Độ Chết NgườiĐắc thắngTốc độ đánhChốt chặn cuối cùng
Kiên ĐịnhKiểm soát điều kiệnLan trànTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 2

Bảng kỹ năng Zeri

Zeri Q QZeri E EZeri W W

Phép bổ trợ Zeri

Flash Heal

Trang bị chính Zeri

Nỏ Tử ThủCuồng Cung RunaanVô Cực Kiếm

Giày

Giày Cuồng Nộ

Cách lên đồ Zeri

Nỏ Tử ThủGiày Cuồng NộCuồng Cung RunaanVô Cực KiếmHuyết KiếmNỏ Thần Dominik

Bảng Ngọc Zeri

Là một xạ thủ có khả năng trao đổi và gây sát thương liên tục bằng những phát bắn Súng Điện Liên Hoàn(Q), nên các ngọc siêu cấp Zeri Nhịp độ chết người và Chinh Phục sẽ là 2 lựa chọn hàng đầu dành cho cô nàng.

Ngoài ra có thể sử dụng bảng ngọc Zeri Mưa Kiếm, để nâng cao khả năng dồn sát thương nhanh chóng và mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận, hoặc Zeri Bước Chân Thần Tốc thiên hướng phòng thủ, giúp Zeri an toàn hơn cho đến khi cô nàng có đủ các trang bị cần thiết, nhằm gia tăng khả năng trụ đường nếu gặp phải các kèo khó.

Bảng ngọc Zeri AD có phần trăm tỷ lệ thắng cao, giúp Zeri có thể liên tục xả đạn và hủy diệt các giao tranh.

Bảng Ngọc Zeri

Bảng bổ trợ Zeri thiên về các giao tranh lâu dài.

Bảng Ngọc Zeri

  • Chinh Phục: tăng lượng sức mạnh thích ứng cộng dồn cho Zeri, đồng thời cũng giúp Zeri có thể hồi phục một lượng máu tốt.
  • Đắc Thắng: gia tăng lượng vàng kiếm được lẫn hồi máu cho Zeri.
  • Hút Máu: thêm khả năng hút máu sẽ giúp Zeri trở nên an toàn hơn trong giai đoạn đầu game cũng như giao tranh.
  • Nhát Chém Ân Huệ: với khả năng di chuyển nhanh liên tục cấu rỉa đối thủ, nhánh ngọc này sẽ giúp Zeri có thể hạ gục đối phương một cách tốt hơn.
  • Vị Máu: bổ sung thêm khả năng hồi phục cũng như sát thương cộng thêm, giúp Zeri dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối thủ hơn.
  • Thợ Săn Tham Lam: tuy là một AD nhưng thỉnh thoảng Zeri vẫn phải lao vào giao tranh để gây sát thương, do đó hồi máu sẽ luôn cần thiết giúp tăng khả năng sống sót cho cô nàng.
  • 3 ngọc bổ trợ phụ Zeri lấy thêm: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng, Giáp Phong thủ => vừa có thêm chống chịu lẫn sát thương.

Cách lên đồ Zeri

Tuy là một xạ thủ nhưng lượng sát thương Zeri gây ra là cả SMCK và SMPT đều mạnh, do vậy cô nàng rất linh hoạt trong lối chọn trang bị, cách lên đồ Zeri rất mạnh ở các đòn đánh tay và khả năng cấu rỉa thả diều. Kiếm Doran và bình máu sẽ là 2 trang bị ban đầu cho Zeri, giúp cô nàng vừa có khả năng hồi phục đi đường lẫn sát thương gây ra.

Cách lên đồ Zeri

Cách lên đồ Zeri

Zeri Móc Diệt Thủy Quái: với những loạt đạn từ chiêu Q mang hiệu ứng đòn đánh Zeri có thể kích hoạt được phát bắn thứ 3 cực kỳ nhanh, từ đó gây ra lượng lớn sát thương trong thời gian ngắn, kết hợp với việc có thể gây ra sát thương chuẩn từ Móc diệt thủy quái, Zeri cũng sẽ không ngại khi phải tấn công lên những mục tiêu chống chịu ở giai đoạn cuối game.

Zeri Nỏ Tử Thủ: Vì là một xạ thủ chủ lực, Zeri sẽ thường xuyên trở thành mục tiêu bị nhắm của đối phương, Nỏ tử thủ sẽ đảm bảo cho Zeri không bị nằm xuống quá sớm trong các pha giao tranh, thêm vào đó với nội tại tăng tốc độ di chuyển khi có lá chắn, Zeri sẽ tận dụng rất tốt khả năng sinh tồn của trang bị này và liên tục thay đổi vị trí trong giao tranh.

Zeri Cung Phong Linh: bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn Cung phong linh, để tận dụng khả năng thay đổi vị trí của cô nàng.

Zeri Lưỡi Hái Linh Hồn: nên ưu tiên lên sớm, nó sẽ cung cấp cho Zeri các chỉ số quan trọng ở giai đoạn đầu game, kết hợp cùng hiệu ứng đòn đánh từ Q, Zeri có thể gây một lượng sát thương rất lớn và dễ dàng trên cơ đối thủ trong các tình huống trao đổi.

Zeri Vô Cực Kiếm: nếu muốn Zeri dồn tăng sát thương.

Zeri Đoản Đao Navori: nếu muốn hồi nhanh các kỹ năng cơ bản.

Zeri Súng Hải Tặc: để Zeri có thể dễ dàng tiễn kẻ địch lên bảng điểm số hơn.

Cách lên đồ Zeri mới

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Zeri tỷ lệ thắng cao

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Đoản Đao Navori Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik

Lên đồ Zeri Giáp thiên thần, lựa chọn an toàn về lategame

Nỏ Tử Thủ Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominik Giáp Thiên Thần

Phép bổ trợ Zeri

Tốc biếnHồi máu

Tốc biến + Hồi máu là bộ đôi phép bổ trợ thích hợp cho Zeri AD và các xạ thủ khác.

Điểm mạnh và yếu Zeri

Điểm mạnh

Zeri có thể hấp thụ năng lượng của đối thủ và tạo lá chắn cho bản thân, rất có lợi khi đi đường cũng như giao tranh

Zeri có tốc độ di chuyển nhanh nhờ nội tại Nguồn điện di động.

Lượng sát thương đầu ra của Zeri là rất lớn gồm cả SMCK và SMPT.

Zeri có khả năng làm chậm mục tiêu với Xung điện cao thế.

Độ cơ động của Zeri là rất cao, khả năng di chuyển liên tục nhanh, cấu rỉa đối thủ cực kỳ tốt.

Điểm yếu

Các chiêu thức của Zeri đều là kỹ năng định hướng.

Bạn cần phải di chuyển chuột liên tục nếu muốn chơi tốt Zeri => khá mỏi tay.

Là một xạ thủ, Zeri khá mỏng và yếu máu, sợ các kỹ năng khống chế cứng.

Cần phải tập luyện nhiều, mới có thể thành thục được cô nàng Zeri này.

Bảng kỹ năng Zeri

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zeri max Q -> E -> W:

Bảng kỹ năng Zeri

Súng Điện Liên Hoàn(Q) là kỹ năng gây sát thương chủ đạo cần cộng tối đa đầu tiên cho Zeri, tiếp theo là Nhanh Như Điện(E) và cuối cùng là Xung Điện Cao Thế(W), chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) cộng đúng cấp độ cho Zeri. Zeri sẽ có đủ các cung cụ cần thiết để xóa sổ lính khi đi đường với lượng sát thương lớn từ Súng Điện Liên Hoàn(Q), khả năng tạo áp lực tốt từ phát bắn Xung Điện Cao Thế(W) cùng độ cơ động từ chiêu Nhanh Như Điện(E) để thay đổi vị trí trong giao tranh cũng như đảo đường ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Nội tại: Nguồn Điện Di Động

Zeri nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi khi có lá chắn, khi tấn công kẻ địch có lá chắn Zeri hấp thụ năng lượng của chúng và tạo lá chắn cho bản thân.

Với cơ chế đặc biệt này Zeri sẽ có ưu thế cực kỳ lớn khi phải đối đầu với các tướng hỗ trợ tạo khiên khó chịu như: Lulu, Janna, Karma..

Việc có thể hấp thụ lớp lá chắn của kẻ địch sẽ giúp Zeri trao đổi chiêu thức tốt hơn khi đi đường và sẵn sàng khô máu cho các tình huống giao tranh 2vs2 khu vực đường dưới.

Một điểm cộng nữa ở nội tại Nguồn điện di động của Zeri là khả năng tăng tốc độ di chuyển khi có lá chắn => điều này sẽ giúp Zeri tận dụng tối đa những món trang bị tạo khiên, đồng thời nó cũng khắc phục điểm yếu của các xạ thủ kém cơ động, cho phép Zeri liên tục thay đổi vị trí trong các pha giao tranh.

Súng Điện Liên Hoàn - Q

Kích hoạt: Zeri bắn ra một loạt 7 phát đạn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng điện liên hoàn có tỷ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, phát đạn đầu tiên bắn ra sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Thời gian hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi đòn đánh của Zeri.

=> kỹ năng này yêu cầu bạn phải liên tục kích hoạt để gây sát thương, với việc được xem như một đòn đánh, chiêu thức này sẽ giúp Zeri tận dụng tốt những món trang bị có hiệu ứng cường hóa đòn đánh.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri sẽ gây sát thương phép tỷ lệ với SMPT và được tính như một kỹ năng. Khi di chuyển và sử dụng Súng điện liên hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản của Zeri tiếp theo sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.

=> nó mở ra cho Zeri những lối lên trang bị rất đa dạng khi có thể tương thích với Cuồng đao hay Nanh Nashor

Với khả năng này Zeri sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm khi kết hợp với các chiêu thức cơ động cho phép cô liên tục thả diều xả đạn và tung ra các đòn đánh cường hóa với lượng sát thương khổng lồ.

Xung Điện Cao Thế - W

Zeri bắn ra một xung điện làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu xung điện trúng vào địa hình, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa ở điểm tiếp xúc.

=> Đây sẽ là một trong những công cụ cấu rỉa rất tốt của Zeri ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, cô có thể sử dụng nó để bắt đầu cho một pha thiết lập bất ngờ tạo lợi thế hoặc kết liễu kẻ địch đang tìm đường trốn chạy sau những pha giao tranh nảy lửa.

Nhanh Như Điện - E

Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng điện liên hoàn tiếp theo khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc theo địa hình mà cô lao đến tùy thuộc vào góc sử dụng kỹ năng. Tấn công hoặc tung kỹ năng trúng tướng sẽ giảm hồi chiêu cho kỹ năng này.

=> Nhanh như điện là một chiêu thức cơ động với khả năng tấn công và phòng thủ cùng lúc, Zeri có thể sử dụng nó để tiếp cận kẻ địch hoặc thay đổi vị trí trong giao tranh rất linh hoạt, để có thể xả ra những loạt đạn đi xuyên qua nhiều mục tiêu, giúp hủy diệt đối thủ.

Thêm vào đó việc được giảm hồi chiêu khi tấn công tướng địch sẽ giúp Zeri có thể kích hoạt nhiều lần Nhanh như điện hơn.

Chiêu cuối: Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và khiến bản thân quá tải trong một thời gian. Khi quá tải Zeri nhận được thêm sát thương, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển. Tấn công tướng địch sẽ tái tạo lại thời gian quá tải và tăng thêm một cộng dồn tốc độ di chuyển. Khi quá tải, sát thương của Súng điện liên hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt 3 viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.

=> Không chỉ ngay lập tức gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch, Điện đạt đỉnh điểm còn cường hóa công cụ gây sát thương chính của Zeri là Súng điện liên hoàn, cho phép Zeri gây sát thương nhanh hơn và nhiều hơn trong giao tranh đông người. Lượng chỉ số cộng thêm và khả năng quá tải sẽ biến Zeri thành một nguồn điện di động đúng nghĩa.

Cách chơi Zeri

Zeri là một xạ thủ sở hữu cơ chế tấn công đặc biệt và cách chơi Zeri có lối đánh nhanh cần di chuyển liên tục, vì thế cô sẽ phát huy rất tốt sức mạnh của mình nếu có được sự giúp đỡ của các tướng hỗ trợ có khả năng buff, tạo khiên.

Cách chơi Zeri

Cách chơi Zeri

Cách chơi Zeri

Hãy tập trung vào việc sử dụng Súng Điện Liên Hoàn(Q) và thả diều bằng khả năng làm chậm từ đòn đánh được tích đầy, giúp Zeri có thể bắn hạ đối phương không tốn quá nhiều công sức.

Nhanh Như Điện(E) sẽ là kỹ năng nhanh nhất giúp Zeri có thể tham gia giao tranh, chọn một địa hình để lướt xuyên qua và thêm Xung Điện Cao Thế(W) cho màn xuất hiện hoành tránh.

Hãy dùng chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) sớm trong giao tranh và tích cộng dồn quá tải kết hợp cả đòn đánh lẫn kỹ năng.

Với hàng tấn tốc độ di chuyển được tăng thêm Zeri có thể lướt nhanh và sấy gục cả team địch, ngay cả trong những tình huống khó khăn Zeri cũng có thể lật ngược tình thế với việc liên tục thả diều xả đạn đối thủ ở một vị trí an toàn.

Liên tục kích hoạt Súng điện liên hoàn kết hợp với nội tại để làm chậm mục tiêu và gây tối đa sát thương lên chúng.

Chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt các kỹ năng, đặc biệt là chiêu cuối Điện đạt đỉnh điểm để giúp Zeri vào trạng thái quá tải, rồi từ đó kết hợp với nội tại từ Súng điện liên hoàn để gây sát thương, thay đổi vị trí và thoát khỏi vòng vây của những sát thủ, đấu sỹ đối phương.

Muốn chơi Zeri tốt bạn cần phải liên tục di chuyển.

Đầu trận Zeri

Giai đoạn đầu trận Zeri sẽ khá mạnh nhờ vào Súng Điện Liên Hoàn(Q) vì vậy hãy chủ động trao đổi chiêu thức từ sớm với đối phương để lấy lợi thế. Tuy nhiên việc đẩy đường lên cao cũng đặt Zeri vào các tình huống nguy hiểm do bị gank bởi người đi rừng đối phương => do vậy cần kiểm soát tầm nhìn thật tốt và cố gắng kiếm cho bản thân các chỉ số hạ gục với Súng Điện Liên Hoàn(Q) ở khoảng cách an toàn.

Giữa trận Zeri

Giai đoạn giữa game chính là lúc Zeri tỏa sáng khi đã có cho mình trang bị thần thoại quan trọng, Zeri đã có thể gây ra lượng sát thương ổn trong các pha giao tranh nhỏ lẻ, vì vậy hãy tận dụng kỹ năng Nhanh Như Điện(E) để hỗ trợ đồng đội ở các đường, hang Rồng, sứ giả khe nứt. Nếu như có được mạng hạ gục Zeri sẽ có thêm lợi thế và với bộ kỹ năng cực kỳ nhiều sát thương thì cô nàng có thể lăn cầu tuyết đối thủ trong phần còn lại của ván đấu.

Cuối trận Zeri

Trong các pha giao tranh combat tổng ở cuối trận, hãy tính toán thật tốt và tận dụng Nhanh Như Điện(E) để thay đổi vị trí bắn, khiến cho những kẻ địch muốn áp sát Zeri khó lòng đạt được mục tiêu. Kích hoạt chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) để cường hóa bản thân và Súng Điện Liên Hoàn(Q) để làm chậm mục tiêu và gây tối đa sát thương lên chúng.

Video cách chơi Zeri ADC với Varus của cao thủ xếp hạng leo rank.

Tuy nhiên các kỹ năng của Zeri đều là chiêu thức định hướng => điều này sẽ khiến Zeri gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với các xạ thủ có khả năng cơ động, đồng thời Zeri cũng yêu cầu người chơi phải thuần thục và tận dụng tốt khả năng di chuyển, bởi bạn sẽ phải liên tục kích hoạt Súng điện liên hoàn để gây sát thương lên kẻ địch.

Vị trí của Zeri

Zeri AD

Sp

Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Zeri Xạ thủ

Khắc chế Zeri

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Zeri - Tia Chớp Thành Zaun sau nhé.

Tướng khắc chế Zeri


Zeri mạnh hơn

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Zeri mùa 13 và một số cách lên đồ Zeri mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Tia Chớp Thành Zaun.

Post by: Cuong Le