Bảng Ngọc Zoe, Lên Đồ Zoe mùa 13 mạnh nhất

Hướng dẫn bảng ngọc Zoe mùa 13 mới nhất và cách lên đồ Zoe mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Zoe bậc thầy biến ảo.

Zoe Mid vị tướng pháp sư tầm đánh xa có khả năng cấu rỉa và dồn sát thương mạnh, Zoe với độ biến ảo và hiệu ứng khống chế luôn khiến đối thủ khó chịu và gặp nhiều bất lợi mỗi khi đối đầu.

Zoe mùa 13

Bảng ngọc Zoe Mid Sốc Điện

Áp Đảo Sốc Điện Vị máu Thu thập nhãn cầu Thợ săn kho báu
Cảm Hứng Máy dọn lính Thấu thị vũ trụ Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Bảng ngọc Zoe cấu rỉa mạnh

Áp Đảo Sốc Điện Vị máu Thu thập nhãn cầu Thợ săn kho báu
Pháp Thuật Dải băng năng lượng Thiêu rụi Tấn công 2 Linh hoạt 1 Phòng thủ 3

Cách lên đồ Zoe Mid

Bão Tố Luden Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Zoe Sách chiêu hồn mejai, khi giành lợi thế trước đối thủ

Bão Tố Luden Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Sách Chiêu Hồn Mejai Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Xem thêm bảng ngọc Kai'Sa mùa 13 mới phiên bản cập nhật 13.7 tại đây.

Zoe
Số liệu thống kê Zoe rank cao thủ Vị trí: Zoe Mid - Vai trò: Pháp sư
Thống kê Zoe

Bảng Ngọc Zoe Sốc Điện

Áp ĐảoSốc ĐiệnVị máuThu thập nhãn cầuThợ săn kho báu
Cảm HứngMáy dọn línhThấu thị vũ trụTấn công 2Linh hoạt 1Phòng thủ 3

Bảng kỹ năng Zoe

Zoe Q QZoe E EZoe W W

Phép bổ trợ Zoe

Flash Ignite

Trang bị chính Zoe

Bão Tố LudenNgọn Lửa Hắc HóaĐồng Hồ Cát Zhonya

Giày

Giày Pháp Sư

Cách lên đồ Zoe

Bão Tố LudenGiày Pháp SưNgọn Lửa Hắc HóaĐồng Hồ Cát ZhonyaMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư Vô

Bảng Ngọc Zoe

Bảng Ngọc Zoe

Zoe vị pháp sư khó chịu với những màn ru ngủ và khả năng dồn combo sát thương ảo rất mạnh, bảng ngọc Zoe Sốc điện sẽ giúp Bậc thầy biến ảo có thể dồn damage đối thủ mạnh hơn. Thu thập nhãn cầu để Zoe gia tăng sát thương theo thời gian hiệu quả, giúp tạo những pha combo oneshot đặc biệt với những tướng máu giấy, Vị máu bổ sung thêm hồi máu để Zoe đi đường dễ dàng hơn và Thợ săn kho báu sẽ giúp Zoe nhanh chóng lên trang bị chính nhờ lượng vàng cộng thêm.

Nhánh ngọc bổ trợ Zoe phụ lấy Thuốc thời gian + Giao hàng bánh quy tăng khả năng hồi phụ cả máu lẫn mana, giúp Zoe có thể thỏa mái hơn trong giai đoạn đi đường cấu rỉa đối thủ và giành lợi thế ván đấu.

Ba ngọc con Zoe cộng sức mạnh thích ứng, tốc đánh và kháng phép phòng thủ.

Cách lên đồ Zoe

Không chỉ có bộ chiêu thức gây khó chịu mà khả năng dồn combo sát thương của Zoe cũng rất mạnh mẽ, giày pháp sư với lượng xuyên phép sẽ giúp Bậc thầy biến ảo cấu rỉa cũng như sốc damage đối thủ tốt hơn.

Cách lên đồ Zoe

Với Zoe thì cứ bộ full damage AP mà chiến thôi, nhờ khả năng đánh cắp phép bổ trợ khiến Zoe vô cùng có lợi trong các tình huống trao đổi chiêu thức cũng như khô máu với đối phương. Nếu áp đảo đường đối thủ mạnh và đang quá xanh thì hãy lên Sách chiêu hồn Mejai để lăn cầu tuyết ván đấu nhanh nhất.

Trường hợp Zoe phải đi đường với những tướng pháp sư tay dài cấu rỉa và nhiều hiệu ứng khống chế cứng thì Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị khá hiệu quả đó.

Cách lên đồ Zoe mới

Bão Tố Luden Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng Hư Vô

Lên đồ Zoe Sách chiêu hồn mejai, khi giành lợi thế trước đối thủ

Bão Tố Luden Giày Pháp Sư Ngọn Lửa Hắc Hóa Sách Chiêu Hồn Mejai Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Phép bổ trợ Zoe

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc Biến + Thiêu đốt: là bộ đôi phép bổ trợ giúp tăng khả năng đè đường và hạ gục đối thủ cho Zoe với chỉ 1 Combo max tầm.

Bảng kỹ năng Zoe

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zoe max Q -> E ->W:

Nghịch Sao (Q) là kỹ năng tầm xa cấu rỉa mạnh nhất của Zoe trong giao đoạn đi đường cũng như các giao tranh về sau, do đó cần ưu tiên tăng trước đầu tiên sớm nhất có thể. Tiếp sau đó là Bong Bóng Ngủ (E), đây có thể nói là chiêu thức khống chế gây ung thư ức chế bậc nhất của Zoe, không chỉ vậy kỹ năng này còn có tầm triển khai rất xa, và sát thương gây ra cũng rất lớn, do vậy đây sẽ là chiêu thức tăng tối đa thứ 2. Kẻ Trộm Phép (W) giúp Zoe trở nên cơ động hơn rất nhiều khi đánh cắp được các phép bổ trợ của đối thủ hoặc lính, nó cũng tạo ra những tình huống combo bất ngờ mà đối phương không ngờ tới, chiêu thức này cộng sau cùng. Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu (R) nâng theo đúng level cho Zoe.

Nội tại - Lấp La Lấp Lánh!

Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp của Zoe gây thêm sát thương phép

Nghịch Sao - Q

Zoe bắn ra một ngôi sao gây thêm sát thương phép theo quãng đường bay được gây sát thương theo cấp (165% SMPT)

Tái kích hoạt để chuyển hướng nó đến vị trí mới gần Zoe.

Kẻ Trộm Phép - W

Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, tồn tại 40 giây. Một số lính cũng có thể rơi ra mảnh phép khi bị Zoe tiêu diệt.

Kích hoạt: Nhặt một mảnh phép cho phép Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt đó một lần.

Nội tại: Mỗi khi Zoe sử dụng 1 phép bổ trợ hoặc Kẻ Trộm Phép, cô được tăng % tốc độ di chuyển trong ít giây và tung 3 tia phép vào mục tiêu đang bị cô tấn công, gây sát thương phép. Mỗi tia phép đều kích hoạt Lấp La Lấp Lánh!

Bong Bóng Ngủ - E

Zoe ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu đầu tiên gây sát thương phép, và sẽ tạo thành 1 cái bẫy nếu nó không trúng mục tiêu nào. Đường bay của Bong Bóng Ngủ sẽ được kéo dài nếu nó bay qua tường. Sau một khoảng thời gian, kẻ địch sẽ bị ngủ trong 2 giây, tấn công sẽ làm mục tiêu tỉnh dậy nhưng gây gấp đôi sát thương (40% SMPT) sát thương cộng thêm.

Nếu đối phương bị ngủ, Bong Bóng Ngủ hoàn lại % thời gian hồi.

Chiêu cuối - Vòng Xuyên Thấu

Dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ định trong 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong lúc dịch chuyển Zoe có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường. Tuy nhiên, Zoe không thể di chuyển.

Điểm mạnh và yếu Zoe

Điểm mạnh

Zoe là vị tướng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại có hiệu ứng kỹ năng Ru ngủ. => khả năng gây ức chế khó chịu cao.

Bộ kỹ năng của cô nàng Zoe này vô cùng đa dụng, combo siêu ảo, khả năng dồn damge sốc sát thương oneshot cực mạnh.

Nghịch Sao(Q) có tầm bay max xa, kết hợp với hiệu ứng Bong Bóng Ngủ(E) vô cùng khó chịu => đối thủ dính 1 combo này có thể bốc hơi ngay lập tức, không thì cũng còn vài giọt máu.

Chiêu Kẻ Trộm Phép(W) khá đặc biệt, giúp Zoe có thể nhặt Phép bổ trợ hoặc các trang bị kích hoạt rơi ra => khiến cho những tình huống solo kill và tay đôi của Zoe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, đồng thời tạo ra những pha xử lý bất ngờ nữa.

Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu + Ngịch Sao(Q) => biến Zoe trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

=> Zoe là pháp sư cấu rỉa + khống chế tầm xa + dồn damge khó chịu bậc nhất trong LOL, kể cả giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh (bộ kỹ năng ung thu nhất LMHT), đối đầu với Zoe mà không mang Thanh tẩy thì khả năng lên bảng điểm số là rất cao.

Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Zoe phần lớn là kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Hơn thế các kỹ năng của Zoe cũng khó sử dụng, yêu cầu người chơi giành thời gian tập luyện các Combo nhiều, 1 cách thành thục => thì mới đem lại hiệu quả cao.

Thêm vào đó Zoe cũng khá mỏng manh, nếu bị khống chế dễ lên bảng điểm số trong tích tắc

Có rất nhiều người không thích vị tướng Zoe này

Cách chơi Zoe

Nếu mới chơi Zoe lần đầu, bạn sẽ cần mất một chút thời gian để làm quen với bộ kỹ năng và cách Combo của cô nàng Zoe này.

Giai đoạn đầu game Zoe

Tuy nhiên Nghịch Sao(Q) là kỹ năng định hướng => vì vậy bạn cũng cần sử dụng và căn chỉnh một cách chuẩn xác, hãy sử dụng Bong Bóng Ngủ(E) trúng trước rồi kích hoạt thêm Nghịch Sao(Q) => khả năng mục tiêu sẽ mất khoảng nửa cây máu đó nhé.

Khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu tầm thi triển kỹ năng của Zoe được gia tăng đáng kể và cả sát thương cho những kỹ năng khác nữa.

Trong những giao tranh nhỏ Zoe có thể dùng Vòng Xuyên Thấu để né các kỹ năng định hướng của đối phương, nhặt mảnh phép bổ trợ hoặc thu hẹp khoảng cách để tung ra một Bong Bóng Ngủ (E) chắc chắc trúng nhé.

Dù Vòng Xuyên Thấu có thể giúp Zoe né tránh kỹ năng rất tốt nhưng hãy lưu ý nhé, bạn khó có thể dùng nó để chạy trốn trước 2, 3 đối thủ.

Giai đoạn giữa game Zoe

Sau khi đẩy đường lính lên cao, hãy tìm cách phối hợp với người đi Rừng team bạn, tìm cách đảo gank hỗ trợ các lane còn lại, bởi khi đã dính Bong Bóng Ngủ của Zoe rồi, thì tỷ lệ lên bảng điểm số là rất cao cho những pha gank.

Tuy vậy Zoe cũng đòi hỏi người chơi phải thật sự sáng tạo, và thích nghi với mọi tình huống giao tranh: Có thể sử dụng Tốc biến để nhặt Tốc biến, rồi tiếp tục Tốc biến để áp sát hoặc khống chế đối thủ => khiến chúng bất ngờ không kịp trở tay.

Combo Zoe: Tốc biến (rút ngắn khoảng cách) + Nhặt Tốc biến + Tốc biến (tiếp cận và hạ gục mục tiêu).

Giai đoạn cuối game Zoe

Trong giao tranh combat tổng, Zoe cần giữ vị trí khoảng cách tầm xa an toàn phía ngoài, cấu rỉa và khống chế ru ngủ các mục tiêu, sau đó chờ cơ hội thích hợp Zoe có thể lao vào, thu thập các mảnh ghép quan trọng để có thể dứt điểm đối phương một cách dễ dàng hơn.

Zoe không phải là tướng dành cho người mới chơi, bộ chiêu thức của cô có thể kết hợp với nhau theo vô số cách khác nhau và sẽ cần phải thực hành nhiều trận => để bạn có thể thành thạo 1 cách thuần thục => Hãy trở thành 1 ngôi sao với Zoe trong tay nhé.

Combo cơ bản Zoe

Sử dụng Nghịch Sao(Q) xung quanh lính để khiến đối thủ mất cảnh giác, đồng thời kết hợp đánh thường giữa mỗi lần tung chiêu => để gia tăng sát thương. Hơn thế Nghịch Sao(Q) có khả năng bay rất xa => do vậy bạn nên tập cách thả Nghịch Sao(Q) ở khoảng cách xe=> để có thể gây sát thương cao hơn.

Video cách chơi Zoe đi Mid đường giữa full AP với Syndra leo rank - Challenger Replays

Vị trí của Zoe

AD

Sp

Zoe Mid

Top

Rừng

Sát thủ

Đấu sỹ

Zoe Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ

Khắc chế Zoe

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Zoe - Bậc Thầy Biến Ảo sau nhé.

Trên đây chia sẻ của Vmoba về bảng ngọc Zoe mùa 13 và một số cách lên đồ Zoe mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Bậc Thầy Biến Ảo.

Post by: Cuong Le