Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách lên đồ Ahri Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Ahri Tốc chiến mid cô nàng pháp sư đường giữa có cách chơi Ahri cũng không quá phức tạp nên rất nhiều anh em hay lựa chọn, khi nắm được bảng ngọc Ahri Tốc chiến cũng như chọn cách lên đồ Ahri full damage AP phù hợp cô nàng sẽ cực kỳ nguy hiểm với đầy đủ các yếu tố sát thương hiệu ứng khống chế cũng như khả năng cơ động cao.

Ahri tốc chiến

Bảng ngọc Ahri tốc chiến

Sốc điệnTàn nhẫnNgọn gió thứ haiHảo ngọt

Phép bổ trợ Ahri

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Ahri

Bão Tố LudenMũ Phù Thủy Rabadon

Giày

Giày Khai Sáng IoniaĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Ahri tốc chiến

Bão Tố LudenGiày Khai Sáng IoniaMũ Phù Thủy RabadonTrượng Hư VôQuỷ Thư Morello

Tướng đi đường với Ahri

Bảng Ngọc Ahri Tốc chiến

Ahri là vị tướng thuần pháp sư, nên anh em có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ dành cho Ahri Tốc chiến sau:

Bảng ngọc Ahri Tốc chiến

Sốc Điện: Khi đánh trúng một tướng sẽ tăng thêm đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt ngay trong 3 giây sẽ tăng thêm sát thương tương ứng.

Tàn Bạo: Nhận thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hay 14 sát thương phép và đồng thời 2% xuyên kháng phép.

Dải Băng Năng Lượng: Khi đánh trúng đối phương bằng kỹ năng hay đòn tấn công được cường hóa lên sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng và tăng Ngọn Gió Thứ Hai: tối đa là 300 năng lượng.

Sau mỗi 3 giây, hồi ngay 2% máu hay năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn thì sẽ hồi lại.

 

Cách lên đồ Ahri Tốc chiến

trang bị chính của Ahri

 

cách lên đồ Ahri Tốc chiến mid gồm:

Sau khi tham khảo về cách chọn bảng ngọc Ahri Tốc Chiến, anh em cũng cần tham khảo về cách lên đồ hiệu quả. Ahri là chất tướng gây sát thương phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng vậy nên anh em có thể theo dõi cách lên đồ sau đây để tối ưu hóa lượng sát thương trên mỗi kỹ năng:

Bộ trang bị chính: Bộ ba trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ giúp Ahri tạo ra lượng sát thương phép cực khủng có thể sốc chết đối phương trong 1 nốt nhạc.

Bộ trang bị 6 món full sát thương: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát.

Cách lên đồ Ahri Tốc chiến

 

Phép bổ trợ Ahri Tốc chiến

Tốc biếnThiêu đốt

Về phép bổ trợ, Ahri sẽ dùng Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ chính. Với phép Tốc Biến, anh em có thể áp sát kẻ địch nhanh chóng hoặc cũng có thể là công cụ để rời khỏi giao tranh khi bị thất thế hoặc bị bắt lẻ. Còn Thiêu Đốt sẽ phép bổ trợ giúp anh em kết liễu nhanh chóng kẻ địch hoặc tạo lợi thế cho đồng đội trong quá trình giao tranh.

 

Bảng kỹ năng Ahri Tốc chiến

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ahri Tốc chiến:

Bảng kỹ năng Ahri Tốc chiến

Anh em nên ưu tiên Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3 để tối ưu sát thương phép trong giai đoạn đi đường, Chiêu Cuối ở mốc level 5, 9, 13 để đảm bảo chiêu cuối phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài ra, anh em cũng có thể tăng vào kỹ năng Hôn Gió (Chiêu 3) ở cấp 2 để khống chế đối phương giai đoạn đầu nhưng sẽ max skill này ở cuối game. 

Nội Tại: Hút Hồn

Mỗi khi Ahri đánh trúng địch bằng phép, cô nhận được một điểm cộng dồn Hút Hồn. Khi đủ điểm cộng dồn, phép tiếp theo của cô đánh trúng địch sẽ hồi máu cho cô.

 

Chiêu 1: Quả Cầu Ma Thuật

Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về.

 

Chiêu 2: Lửa Hồ Ly

Ahri tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn và tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch ở gần.

 

Chiêu 3: Hôn Gió

Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc một kẻ địch trúng phải, chặn kỹ năng di chuyển của địch ngay lập tức và buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô. Mục tiêu tạm thời nhận sát thương cộng thêm từ Ahri.

 

Chiêu Cuối: Phi Hồ

Ahri lướt tới trước và bắn ra các luồng sét, gây sát thương lên các kẻ địch gần đó. Phi Hồ có thể được thi triển tối đa 3 lần trước khi bắt đầu hồi chiêu.

 

Điểm mạnh và yếu Ahri

Điểm mạnh

Ahri là pháp sư có độ cơ động cao nhất trong LMHT Tốc Chiến.

Cô nàng có khả năng nhồi sát thương cực tốt chỉ với 1 combo.

Có khả năng cấu rỉa máu cực tốt nhờ bộ kỹ năng.

Có khả năng kết liễu đối thủ yếu máu một cách dễ dàng.

Điểm yếu

Cực kỳ mỏng cơm, dễ bị cấu máu.

Rất phế nếu không có đủ trang bị theo thời gian.

Rất yếu ở giai đoạn đầu game nếu anh em không thi triển kỹ năng tốt.

 

Cách chơi Ahri Tốc chiến

Cách chơi Ahri Tốc chiến

Về cách chơi Ahri sẽ được chia thành 3 giai đoạn khác nhau:

Đầu trận Ahri

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, anh em hãy cố gắng tận dụng tối đa lợi thế đánh tầm xa của mình để cấu máu đối phương, đồng thời thi triển kỹ năng để quấy rối nhằm làm chúng thọt cấp ở giai đoạn sau. Bên cạnh việc cấu máu anh em cũng nên chú ý farm lính để tránh mình bị thọt theo nhé!

Đối với Ahri thì lên đồ càng sớm thì càng phát huy tối đa sức mạnh. Vậy nên anh em nên giữ chỉ số lính bằng hoặc hơn so với thời gian để có lượng trang bị sớm để qua đó đạt được ngưỡng sức mạnh sớm.

 

Giữa trận Ahri

Trong giai đoạn giữa trận đấu, khi mà Ahri đã có được đồ giảm thời gian hồi chiêu cũng như đồ tăng sát thương phép thì cô nàng sẽ là một mối nguy hiểm đối với kẻ địch. Với kỹ năng thiên về đấu tay đôi với các kỹ năng cơ động, kỹ năng khống chế đối phương bằng Hôn Gió, nếu trúng 1 hay nhiều thành viên team địch thì rất có thể sẽ là “thảm họa”.

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn Ahri phát huy tối đa sức mạnh của mình. Anh em hãy tận dụng sức mạnh để đảo lane hỗ trợ đồng đội giúp đồng đội mình cùng mạnh qua đó giành chiến thắng.

Anh em có thể áp dụng combo Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2 để cấu đi ½ lượng máu đối phương một cách dễ dàng. Nếu áp dụng thêm Chiêu Cuối thì khả năng lên bảng đếm số của kẻ địch là rất cao.

 

Cuối trận Ahri

Ở giai đoạn cuối, với khả năng gây choáng trong 2 giây, Ahri Tốc Chiến có thể thay đổi cục diện giao tranh chóng mặt. Sự linh hoạt về lối chơi cũng như cách lên đồ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cô nàng Hồ Ly, vì vậy ah em có thể là người “ám sát”, khởi xướng giao tranh hay cũng có thể là mồi nhử để đồng đội có lợi thế giao tranh.

 

Khắc chế Ahri Tốc chiến

Những vị tướng có thể khắc chế Ahri dễ dàng trong LMHT Tốc Chiến có thể kể đến như: Twisted Fate, Fizz, và Yasuo.

Khi đi đường đối đầu với Ahri: Anh em nên để ý kỹ năng Hôn Gió của Ahri không thể xuyên qua lính, vì vậy anh em hãy cố gắng đứng sau lính để farm trong giai đoạn đầu và đừng để Ahri Hôn Gió trúng.

Trong giao tranh tổng: Để khắc chế Ahri trong giao tranh, anh em cần lên các trang bị như Giáp Tâm Linh, Mũ Thích Nghi, Mặt Nạ Vực Thẳm để giảm sát thương phép. Đồng thời để ý skill Phi Hồ và khi cô nàng sử dụng chiêu tức này anh em sẽ dùng ngay skill khống chế để khóa chặt rồi tấn công ngược lại.

 

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Ahri Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Ahri Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Hồ Li Chín Đuôi này nhé!