Akshan Tốc Chiến: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Bảng ngọc Akshan Tốc chiến và cách lên đồ Akshan mới - vệ binh ranh mãnh, build trang bị cách chơi Akshan Tốc chiến cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Phép bổ trợ Akshan:

Tốc biến Lá chắn

Bảng ngọc Akshan tốc chiến:

Chinh phụcTàn nhẫnThợ săn khổng lồHảo ngọt

Ban đầu

Kiếm dài

Trang bị chính

Gươm của vua vô danhKiếm Năng Lượng SolariĐao Tím

Giày

Giầy Phàm Ăn

Cách lên đồ Akshan tốc chiến:

Gươm của vua vô danhKiếm Năng Lượng SolariĐao TímThương phục hận SeryldaHuyết KiếmĐai tên lửa Hextech

Nội tại Không Từ Thủ Đoạn:

Mỗi khi bắn trúng mục tiêu 3 lần bằng đòn đánh hoặc kỹ năng, Akshan gây thêm sát thương phép. Khi tác động lên tướng Akshan đồng thời sẽ nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương trong 2 giây.

Sau khi tung đòn đánh Akshan sẽ bắn thêm một phát bắn phụ, gây sát thương vật lý. Akshan có thể bỏ phát bắn phụ để tăng tốc độ di chuyển.

Giữ nút tấn công để thực hiện bắn phụ.

 

Chiêu 1 - Boomerang Báo Thù:

Akshan ném một Boomerang gây sát thương vật lý, tăng tầm ảnh hưởng mỗi khi trúng mục tiêu. Khi ném trúng mục tiêu Akshan được tăng 40% tốc độ di chuyển

 

Chiêu 2 - Len Lén Báo Thù:

Nội tại: Kẻ địch hạ gục tướng đồng minh sẽ trở thành Kẻ Vô Lại trong 40 giây. Khi một Kẻ Vô Lại bị hạ gục trong vòng 3 giây sau khi chịu sát thương từ Akshan, Akshan sẽ nhận được 100 vàng và hồi sinh các đồng minh bị hạ gục.

Kích hoạt: Akshan được ngụy trang trong 1.75s và tăng 80% tốc độ di chuyển khi đi về phía Kẻ Vô Lại. Không giới hạn thời gian hiệu lực khi Akshan đứng gần địa hình hoặc trong bụi cỏ.

 

Chiêu 3 - Anh Hùng Đu Dây:

Akshan bắn dây móc vào địa hình và quay theo vòng tròn, tấn công kẻ địch gần nhất, gây sát thương vật lý với mỗi phát bắn.

Akshan sẽ buông dây thừng khi va chạm vào tướng địch hoặc địa hình. Tái kích hoạt buông dây thừng.

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được làm mới khi Akshan hạ gục tướng địch.

 

Chiêu cuối - Đòn Trừng Phạt:

Akshan khóa mục tiêu vào một tướng địch, nạp 5 viên đạn trong 3 giây.

Tái kích hoạt: Akshan bắn đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch hoặc công trình đầu tiên trúng phải, tăng thêm tối đa sát thương tùy theo máu đã mất của mục tiêu.

Sát thương mỗi lần bắn sẽ được tăng thêm tương ứng với 50% của tỷ lệ chí mạng. Đạn sẽ hạ gục lính

 

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Akshan Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Akshan Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Vệ Binh Ranh Mãnh này nhé!