Cách lên đồ Ashe Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Ashe Tốc Chiến và bảng ngọc Ashe tốc chiến mới 2023 cung băng, build trang bị combo Ashe cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Ashe tốc chiến

Chinh phụcYếu điểmThợ săn khổng lồHảo ngọt

Phép bổ trợ Ashe

Tốc biến Lá chắn

Trang bị chính Ashe

Luỡi Hái Linh HồnKiếm Năng Lượng SolariVô Cực Kiếm

Giày

Giầy Phàm ĂnĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Ashe tốc chiến

Luỡi Hái Linh HồnKiếm Năng Lượng SolariGiầy Phàm ĂnVô Cực KiếmLời Nhắc Tử VongGiáp Thiên Thần

Tướng đi đường với Ashe

Nội tại - Băng Tiễn

Đòn đánh thường và kỹ năng của Ashe gây sát thương sẽ làm chậm mục tiêu 20% trong 2 giây. Đòn đánh thường lên kẻ địch bị làm chậm bởi Băng Tiễn gây thêm 10% sát thương.

 

Chiêu 1 - Chú Tâm Tiễn

Nội tại: Ashe nhận 2 Chú Tâm khi Chú Tâm Tiễn đang không kích hoạt. Đòn đánh thường nhận thêm cộng dồn cho Chú Tâm(tối đa 6 điểm), cộng dồn sẽ giảm dần.

Kích hoạt: Trong 6s kế tiếp, đòn đánh tiêu hao Chú Tâm, giúp Ashe tăng 25% tốc độ đánh và gây 115% sát thương lên mục tiêu bằng một loạt mũi tên.

 

Chiêu 2 - Tán Xạ Tiễn

Ashe bắn 5 mũi tên theo hình nón, gây sát thương vật lý.

Kẻ địch có thể trúng nhiều mũi tên, nhưng chỉ chịu sát thương một lần.

Tán Xạ Tiễn tăng tỷ lệ làm chậm từ Băng Tiễn.

 

Chiêu 3 - Ưng Tiễn

Ashe lệnh cho linh hồn chim Ưng bay tới bất cứ đâu trên bản đồ do thám địa hình trên đường bay.

Tái thi triển: chim Ưng phát nổ, soi sáng khu vực quanh nó trong 5 giây. Các đơn vị trong tầm ảnh hưởng của vụ nổ sẽ bị lộ diện trong 5s.

 

Chiêu cuối - Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra một mũi tên băng giá làm choáng tướng địch đầu tiên trúng phải và gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu cạnh bên. Thời gian làm choáng từ 1.5 đến 3.5 giây, tăng theo khoảng cách bay của mũi tên.

Tái kích hoạt: Giữ và kéo để điều khiển đường bay của mũi tên. Mũi tên chỉ có thể được bẻ hướng lệch khỏi góc phóng ban đầu một khoảng nhất định. Nhấp vào nút Hủy để dừng điều hướng.

Ashe vẫn có thể di chuyển khi đang điều khiển đường bay của mũi tên, nhưng điều hướng sẽ bị dừng lại ngay lập tức nếu Ashe trúng phải hiệu ứng khống chế.

Ashe tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Ashe Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Ashe Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Cung Băng này nhé!

Post by: Cuong Le