Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến và cách lên đồ Evelynn mới yêu nữ, build trang bị cách chơi Evelynn Tốc Chiến cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Phép bổ trợ Evelynn

Tốc biến Trừng phạt

Bảng ngọc Evelynn tốc chiến

Sốc điệnTàn nhẫnGiáp cốtThám tử

Ban đầu

Lam Ngọc

Trang bị chính Evelynn

Song kiếm tai ươngMũ Phù Thủy RabadonNgọc Vô Cực

Giày

Giày khai sáng Lonia

Cách lên đồ Evelynn tốc chiến

Song kiếm tai ươngMũ Phù Thủy RabadonNgọc Vô CựcTrượng hư vôQuỷ thư MorelloĐai tên lửa Hextech

Nội tại - Yêu Ảnh

Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh sau khi không tấn công hoặc dùng kỹ năng trong 4 giây. Nhận sát thương từ tướng hoặc trụ địch sẽ khiến Yêu Ảnh hồi chiêu trong 1.5 giây.

Ở trạng thái Yêu Ảnh, Evelynn hồi phục máu mỗi giây khi còn thấp hơn 320 máu.

Sau cấp 5, Yêu Ảnh sẽ cho thêm khả năng Ngụy Trang.

 

Chiêu 1 - Gia Căm Hận

Evelynn phóng ra 2 dải gai, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng đòn, có thể tái kích hoạt trong 4s kế tiếp.

Gây 35% sát thương lên lính.

 

Chiêu 2 - Khêu Gợi

Evelynn nguyền rủa tướng hoặc quái chỉ định trong 5 giây. Đòn đánh thường hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn sẽ xóa bỏ lời nguyền và làm chậm mục tiêu đi 65% trong 1.25 giây.

Nếu Lời nguyền kéo dài ít nhất 2,5s, khi xóa bỏ sẽ Mê Hoặc mục tiêu trong 1.25s và giảm 20% Kháng phép trong 4 giây. Nếu mục tiêu là quái sẽ gây thêm sát thương phép.

Sử dụng Khuê Gợi không khiến Evelynn bị mất Yêu Ảnh

 

Chiêu 3 - Quất Roi

Evelynn Quất roi vào mục tiêu, gây hiệu ứng đòn đánh và sát thương phép cộng theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch. Sau đó Evelynn nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 2s.

Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh cường hóa kỹ năng cho lần sử dụng kế tiếp. Khi cường hóa Quất roi đưa Evelynn đến chỗ mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường đi theo phần trăm máu tối đa của chúng.

 

Chiêu cuối - Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn trở nên không thể bị chỉ định trong thời gian ngắn và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn. Evelynn gây sát thương phép, nó sẽ tăng lên 230% khi mục tiêu còn thấp hơn 35% máu.

Evelynn tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Evelynn Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Evelynn Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Yêu Nữ này nhé!