Cách lên đồ Gwen Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Gwen Tốc Chiến và bảng ngọc Gwen tốc chiến mới 2023 búp bê Ước nguyện, build trang bị combo Gwen cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Gwen tốc chiến

Chinh phụcThợ săn hút máuChống chịu có điều kiệnÁo choàng mây

Phép bổ trợ Gwen

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Gwen

Nanh NashorQuyền Trượng Ác ThầnMũ Phù Thủy Rabadon

Giày

Giày Khai Sáng IoniaĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Gwen tốc chiến

Nanh NashorQuyền Trượng Ác ThầnGiày Khai Sáng IoniaMũ Phù Thủy RabadonĐộng Cơ Vũ TrụDây Chuyền Chữ Thập

Tướng đi đường với Gwen

Bảng Ngọc Gwen Tốc Chiến

Bảng ngọc Gwen tốc chiến

Chinh phục là bảng ngọc Gwen tốc chiến phù hợp nhất cho vị trí solo đường đơn nhờ khả năng cộng dồn sát thương lẫn hút máu, tuy sở hữu lượng sát thương đầu ra khá lớn nhưng Gwen không có chiêu thức hồi phục nhiều do vậy Thợ săn hút máu sẽ giúp Gwen thêm khả năng hồi phục trụ đường tốt hơn.

Do là đấu sỹ cận chiến nên Gwen luôn phải áp sát đối thủ để gây damage cũng như các tình huống lao lên tấn công hoặc truy đuổi mục tiêu, nên khả năng chống chịu với Gwen cũng rất cần thiết, ngọc bổ trợ Chống chịu có điều kiện sẽ khiến Gwen cứng cáp hơn cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh nhờ lượng Giáp và Kháng phép cộng thêm theo thời gian. Ngọc Gwen cuối chọn Áo choàng mây để tăng thêm tốc độ di chuyển giúp thuận tiện hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Cách lên đồ Gwen Tốc Chiến

Lên đồ Gwen tốc chiến

Là một đấu sỹ pháp sư nên bộ trang bị của Gwen sẽ chủ yếu gồm các món đồ gia tăng thêm sức mạnh phép thuật, cách lên đồ Gwen tốc chiến gồm:

Nanh Nashor một trong những trang bị chấn phải cần phải lên sớm cho Búp bê ước nguyện, với lượng tốc độ đánh lớn kèm thêm SMPT khi kết hợp với nội tại Ngàn nhát cắt sẽ giúp Gwen có được rất nhiều lợi thế, đặc biệt đòn đánh gây thêm sát thương phép khi kích hoạt Xoẹt Xoẹt hoặc Xén Xén thì Gwen có thể cắt đối thủ thành từng mảnh.

Quyền trượng ác thần một món đồ sỉnh ra để dành cho Gwen, với Đồng hóa hút máu giúp Gwen có thêm hồi phục để trụ đường và trao đổi chiêu thức với đối thủ được tốt hơn, ngoài ra còn tích điểm cộng dồn Tha hóa gây sát thương chuẩn nữa.

Các món đồ còn lại của Gwen tùy thuộc vào từng ván đấu mà có sự lựa chọn cho phù hợp như: Mũ phù thủy, Động cơ vũ trụ, Ngưng đọng thủy ngân, Song kiếm tai ương...

Bảng kỹ năng Gwen Tốc Chiến

Thứ tự bảng kỹ năng của Gwen tốc chiến: chiêu 1(Xoẹt Xoẹt) -> chiêu 3(Xén Xén) -> chiêu 2(Sương Lam Bất Bại).

Bảng kỹ năng Gwen tốc chiến

Xoẹt xoẹt là chiêu thức gây sát thương chính đi đường cấu rỉa đối thủ cần ưu tiên nâng max đầu tiên ngoài ra nó còn giúp Gwen nhận cộng dồn và gây thêm sát thương chuẩn nữa. Tiếp theo là chiêu 3 Xén xén vừa giúp Gwen thêm cơ động vừa cường hóa sát thương lẫn tầm đánh, cuối cùng là chiêu 2 Sương lam bất bại chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ ba và nâng sau cùng, để tăng chống chịu cũng như giúp Gwen an toàn hơn. Chiêu cuối Xe chỉ luồn kim cộng theo đúng cấp độ Gwen.

Nội tại: Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh Gwen gây thêm sát thương phép tương đương 1% máu tối đa của mục tiêu. Hồi máu bằng 70% lượng sát thương kỹ năng này gây ra lên tướng, tôi đa 12 +7%.

Gây tối đa 4 sát thương phép lên quái

Chiêu 1: Xoẹt Xoẹt

Nội tại: Gwen nhận một cộng dồn sau mỗi đòn đánh trúng đích (tối đa 4 đòn đánh và duy trì trong 6 giây).

Kích hoạt: Gwen nhấp kéo 2 lần, mỗi cộng dồn sẽ cho thêm 1 lần nhấp kéo. Mỗi cú nhấp kéo gây ra 12 sát thương phép và lần nhấp cuối cùng sẽ gây 60 sát thương phép.

Vùng trung tâm của mỗi phát đánh gây sát thương chuẩn và áp dụng nội tại Ngàn nhát cắt.

Chiêu 2: Sương Lam Bất Bại

Gwen triệu hồi màn sương lam, khi còn ở trong đó cô không thể bị nhắm tới bởi mọi kẻ địch bên ngoài vùng sương. Khi ở bên trong màn sương, Gwen được nhận 11 Giáp và Kháng phép.

Màn sương sẽ đi theo Gwen khi cô rời vùng sương lần đầu tiên.

Chiêu 3: Xén Xén

Gwen lướt đến và cường hóa đòn đánh của cô trong 4 giây, đòn đánh cường hóa nhận thêm 20% tốc độ đánh, 10 sát thương phép trên đòn đánh và 100 tầm đánh.

Đòn cường hóa đầu tiên trúng một kẻ địch sẽ hồi lại 20% hồi chiêu của kỹ năng này.

Chiêu cuối: Xe chỉ luồn kim

Lần đầu: Gwen phóng ra một mũi kim gây 30 sát thương phép, làm chậm 30% trong 1.5s và đặt Ngàn nhát cắt lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Xe chỉ luồn kim có thể được tái kích hoạt thêm 2 lần.

Lần hai: Gwen phóng 3 mũi kim, gây tổng cộng 90 sát thương phép.

Lần ba: Gwen phóng 5 mũi kim, gây tổng cộng 150 sát thương phép.

Điểm mạnh và yếu Gwen Tốc Chiến

Điểm mạnh Gwen

Gwen sở hữu lượng sát thương gia tăng theo thời gian lớn.

Càng về cuối game Gwen càng mạnh với bộ full trang bị.

Có cả sát thương theo phần trăm máu lẫn sát thương chuẩn, nên Gwen không hề e ngại trước bất kỳ đối thủ tank trâu nào.

Rất mạnh khi giành được lợi thế sớm và khó bị hạ gục.

Điểm yếu Gwen

Giai đoạn đầu game Gwen hơi yếu.

Bộ kỹ năng của Gwen cần sử dụng một cách hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Phép bổ trợ Gwen Tốc Chiến

Tốc biếnThiêu đốt

Phép bổ trợ Gwen tốc chiến ở vị trị solo top đường trên là Tốc biến + Thiêu đốt là phù hợp nhất, nếu sử dụng Gwen đi rừng thì chuyển qua Trừng phạt hoặc Tốc hành

Cách chơi Gwen Tốc Chiến

Gwen hơi yếu ở đầu trận nên bạn hãy chọn lối chơi an toàn, trước khi đạt level 5 thì không nên quá hổ báo đẩy cao và solo với đối thủ, cứ bình tĩnh farm lính cấu rỉa và giữ máu chờ đợi thời cơ.

Cách chơi Gwen tốc chiến

Cách chơi Gwen tốc chiến

Từ giữa game trở đi khi đã hoàn thiện 1, 2 món đồ chính kết hợp với chiêu cuối Xe chỉ luồn kim, lúc này mới là thời điểm mà Gwen lên tiếng và phát huy sức mạnh, hãy đẩy lính nhanh, ép góc đối thủ chờ cơ hội thích hợp để tiếp cận solo hạ gục mục tiêu. Nếu mà không chắc kèo thì có thể kêu gọi đồng đội hoặc người đi rừng lên gank giúp đảm bảo khả năng có điểm hạ gục là rất cao.

Gwen mà đã có lợi thế rồi thì thì khả năng lăn cầu tuyết sẽ cực mạnh và kết thúc ván đấu sớm.

Video cách chơi Gwen Top solo đường trên với Jayce - Darkbreaker

Khắc chế Gwen Tốc Chiến

Dù ở giai đoạn đầu có bị thua đường một chút cũng không sao bởi càng về cuối game Gwen càng mạnh và khó bị hạ gục nhanh chóng do búp bê có sức chống chịu khá tốt, do vậy để khắc chế Gwen tốc chiến hiệu quả cần:

  • Ép đường Gwen ngay từ những cấp độ đầu mới vào game, để Gwen khó có thể thăng tiến sức mạnh nhanh.
  • Nếu cần thiết thì kêu gọi người đi rừng và đồng đội lên gank hỗ trợ đẩy đường mạnh, bắt Gwen phải farm lính trong trụ.
  • Chọn các tướng tầm đánh xa, cấu rỉa tốt, cơ động hoặc mạnh ở đầu game để có thể tiêu diệt Gwen, giành lợi thế ván đấu từ sớm.
Gwen tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Gwen Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Gwen Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Búp Bê Ước Nguyện này nhé!

Post by: Cuong Le