Jarvan IV Tốc Chiến: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Bảng ngọc Jarvan IV Tốc chiến và cách lên đồ Jarvan IV mới - biểu tượng của demacia, build trang bị cách chơi Jarvan IV Tốc chiến cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Phép bổ trợ Jarvan IV:

Tốc biến Trừng phạt

Bảng ngọc Jarvan IV tốc chiến:

Chinh phụcTàn nhẫnThợ săn khổng lồThám tử

Ban đầu

Kiếm dài

Trang bị chính

Rìu đenMóng Vuốt SterakGiáp thiên thần

Giày

Giày thủy ngân

Cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến:

Rìu đenMóng Vuốt SterakGiáp thiên thầnGiáp tâm linhKhiên băng RanduinThú tượng thạch giáp

Nội tại - Thương Thuật

Đòn đánh đầu tiên của Jarvan IV lên một kẻ địch gây thêm sát thương vật lý bằng 8% máu của mục tiêu(6s hồi chiêu trên cùng một mục tiêu).

 

Chiêu 1 - Giáng Long Kích

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải đi 10% trong 3 giây.

Nếu kết nối được với Hoàng Kỳ Demacia, Jarvan IV sẽ lướt đến vị trí của Hoàng Kỳ Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không trong 0.75s.

 

Chiêu 2 - Hoàng Kim Giáp

Jarvan IV giải phóng ra một vòng hào quang vương giả làm chậm kẻ địch cạnh bên đi 20% trong 2s và nhận được 1 lá chắn hấp thụ sát thương trong 5 giây.

Jarvan IV hấp thụ thêm sát thương với mỗi tướng địch ở gần.

 

Chiêu 3 - Hoàng Kì Demacia

Nội tại: Jarvan IV tăng 15% tốc độ đánh

Kích hoạt: Jarvan IV phóng Hoàng Kì Demacia gây sát thương phép và Hoàng kì tồn tại tại điểm tiếp xúc trong 8s, tăng 15% tốc độ đánh cho các tướng đồng minh xung quanh.

Nhấp vào kỹ năng này khi ở gần Hoàng Kì Demacia sẽ thi triển Giáng Long Kích kéo Jarvan IV tới vị trí Hoàng Kì.

 

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV dũng mãnh lao đến một tướng địch, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Tái kích hoạt để hủy vùng đấu trường.

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Jarvan IV Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Jarvan IV Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Biểu Tượng Của Demacia này nhé!