Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Jinx Tốc Chiến và bảng ngọc Jinx tốc chiến mới 2023 khẩu pháo nổi loạn, build trang bị combo Jinx cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Jinx tốc chiến

Bảng ngọc Jinx tốc chiến

Chinh phụcThợ săn hút máuThợ săn khổng lồHảo ngọt

Phép bổ trợ Jinx

Tốc biến Lá chắn

Trang bị chính Jinx

Vô Cực KiếmCuồng Cung RunaanĐại Bác Liên Thanh

Giày

Giầy Phàm ĂnKhăn Giải Thuật

Cách lên đồ Jinx tốc chiến

Vô Cực KiếmCuồng Cung RunaanGiầy Phàm ĂnĐại Bác Liên ThanhLời Nhắc Tử VongGiáp Thiên Thần

Tướng đi đường với Jinx

Nội tại - Hưng Phấn

Khi tiêu diệt tướng hoặc trụ đã bị Jinx gây sát thương trong vòng 3s sẽ tăng cho cô 150% tốc độ di chuyển và 15% tốc độ đánh trong 6 giây, giảm dần theo thời gian.

Khi đang Hưng phấn, Jinx có thể vượt qua giới hạn tốc độ đánh.

 

Chiêu 1 - Tráo Hàng

Đổi vũ khí: Xương cá, Súng phóng lựu: Đòn đánh thường Jinx sẽ tiêu hao năng lượng nhưng được tăng 75 tầm đánh và phát nổ gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

Bằng chíu: Khẩu súng sáu nòng: Đòn đánh thường Jinx tăng thêm tốc độ đánh trong 2.5s, hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với chỉ số cộng thêm là 30%.

Điểm cộng dồn từ Bằng chíu sẽ giảm dần từng điểm một và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi Jinx đổi sang Xương cá.

 

Chiêu 2 - Giật Bắn

Jinx bắn một luồng sáng gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, làm lộ diện và làm chậm nạn nhân đi 30% trong 2 giây.

 

Chiêu 3 - Lựu Đạn Ma Hỏa

Jinx ném ra 3 lựa đạn sẽ phát nổ sau thời gian ngắn hoặc khi tiếp xúc với tướng địch, làm gián đoạn kỹ năng di chuyển và trói chân nạn nhân trong 1.3 giây. Kẻ địch giẫm trúng sẽ phải chịu sát thương phép.

Lựu đạn ma hỏa tồn tại trong 5s và sẽ tự động phát nổ nếu không có tướng nào chạm phải.

 

Chiêu cuối - Tên Lửa Đạn Đạo

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương trong một giây đầu bay đi và phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây sát thương vật lý + 25% máu đã mất của nạn nhân. Kẻ địch ở gần nhận 80% sát thương.

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Jinx Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Jinx Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Khẩu Pháo Nổi Loạn này nhé!

Post by: Cuong Le