Cách lên đồ Kassadin Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Kassadin Tốc Chiến và bảng ngọc Kassadin tốc chiến mới 2023 lữ khách hư không, build trang bị combo Kassadin cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Kassadin tốc chiến

Bước chân thần tốcThợ săn hút máuQuả cầu hư khôngThợ săn thiên tài

Phép bổ trợ Kassadin

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Kassadin

Trượng Trường SinhQuyền Trượng Thiên ThầnMũ Phù Thủy Rabadon

Giày

Giày Khai Sáng IoniaĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Kassadin tốc chiến

Trượng Trường SinhQuyền Trượng Thiên ThầnGiày Khai Sáng IoniaMũ Phù Thủy RabadonKiếm Tai ƯơngTrượng Hư Vô

Tướng đi đường với Kassadin

Bảng Ngọc Kassadin Tốc Chiến

Bảng ngọc Kassadin tốc chiến

Có 2 bảng ngọc Kassadin tốc chiến sử dụng nhiều là Sốc điện và Bước chân thần tốc, chọn Sốc điện khi team địch có nhiều tướng yếu máu để Kassadin dễ dàng dồn damage mạnh hơn, còn Bước chân thần tốc thì phù hợp với hầu hết các trận đấu nó đem lại cho Kassadin khả năng đánh nhấp nhả hồi máu, mana, tốc độ di chuyển đó là tất cả những gì vị Lữ khách này cần.

Ngọc bổ trợ phụ Kassadin chọn Thợ săn hút máu giúp Kassadin trụ lâu trong cả đi đường lẫn giao tranh, Quả cầu hư không để có thêm lớp giáp ảo nếu bị dồn damage quá nhiều, ngọc cuối có thể chọn Thợ săn thiên tài nếu muốn Kassadin hồi chiêu nhanh.

Cách lên đồ Kassadin Tốc Chiến

Lên đồ Kassadin tốc chiến

Ba món trang bị trấn phái cách lên đồ Kassadin tốc chiến là Trượng trường sinh, Quyền trượng đại thiên sứ và Mũ phù thủy để bổ sung lượng mana cũng như damage phép gia tăng cực lớn theo thời gian cho Kassadin.

Hai trang bị còn lại của Kassadin có thể tùy từng ván đấu cụ thể mà chọn lên cho phù hợp, nếu muốn tăng khả năng oneshot mục tiêu thì lên Trượng hư vô + Song kiếm tai ương, còn nếu team địch nhiều khống chế cứng thì chuyển qua Dây chuyền chữ thập, giày về sau sẽ nâng cấp thành Đồng hồ cát.

Bảng kỹ năng Kassadin Tốc Chiến

Thứ tự bảng kỹ năng Kassadin tốc chiến: chiêu 3(Áp suất hư không) -> chiêu 1(Quả cầu hư không) -> chiêu 2(Lưỡi kiếm âm ti).

Bảng kỹ năng Kassadin tốc chiến

Áp suất hư không vừa gây damage kèm hiệu ứng làm chậm ngoài ra còn tích điểm để gia tăng sát thương cần nâng đầu tiên cho Kassadin, tiếp theo đó là Quả cầu hư không để gây sát thương farm lính cũng như câm lặng đối thủ, sau cùng là chiêu Lưỡi kiếm âm ti để Kassadin có thêm tầm đánh và hồi lại một phần mana, chiêu cuối Hư vô bộ pháp lấy theo đúng cấp độ cho Kassadin.

Nội tại: Đá Hư Không

Kassadin nhận lá chắn hấp thụ 50 sát thương phép trong 1.5 giây khi sử dụng kỹ năng gần tướng địch trong tầm nhìn.

Chiêu 1: Quả Cầu Hư Không

Kassadin bắn ra một quả cầu gây 70 sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1 giây.

Chiêu 2: Lưỡi Kiếm Âm Ti

Kassadin cường hóa đòn đánh tiếp theo trong vòng 4s để tăng 250 tầm đánh, gây thêm 50 sát thương phép và hồi lại 5% năng lượng đã mất.

Nếu đòn đánh Kassadin hạ gục mục tiêu, sẽ giảm 50% thời gian hồi chiêu còn lại của Lưỡi Kiếm Âm Ti.

Chiêu 3: Áp Suất Hư Không

Kassadin gây 60 sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 30% trong 1 giây.

Áp suất hư không được cường hóa sau khi có 6 kỹ năng khác được sử dụng ở xung quanh, gây thêm 60% sát thương và làm chậm kẻ địch đi 90%.

Chiêu cuối: Hư Vô Bộ Pháp

Kassadin dịch chuyển tới vị trí chỉ định và gây 88 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh, lần sử dụng Hư vô bộ pháp kế tiếp trong vòng 12 giây sẽ gây thêm 50% sát thương và tiêu hao 200% năng lượng.

Điểm mạnh và yếu Kassadin Tốc Chiến

Điểm mạnh Kassadin

Kassadin là pháp sư late game rất mạnh, có thể oneshot combo đối thủ khi full trang bị và tích đủ điểm stack.

Kassadin khá cơ động trong việc đảo đường gank hỗ trợ đồng đội với chiêu cuối Hư vô bộ pháp

Lượng khống chế ổn, làm câm lặng đối thủ với Quả cầu hư không và làm chậm với Áp suất hư không.

Điểm yếu Kassadin

Đầu trận Kassadin rất yếu, kém cơ động, dễ bị đối thủ gank sớm hạ gục.

Bộ chiêu thức Kassadin khá tốn mana.

Cần quan sát và combo Kassadin hợp lý trong các tình huống lao vào giao tranh.

Phép bổ trợ Kassadin Tốc Chiến

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến là phép bổ trợ cần thiết cho hầu hết mọi vị tướng và Kassadin cũng vậy, Thiêu đốt sẽ giúp Kassadin solo đối thủ mạnh hơn.

Cách chơi Kassadin Tốc Chiến

Kassadin là vị tướng khá yếu giai đoạn đầu game nhưng rất mạnh về giữa và cuối trận khi bắt đầu có từ 2 món trang bị trở lên, nên đầu game hãy chủ động farm an toàn và ôm trụ giữ máu, tránh đối đầu trực diện với đối thủ nhé, để tránh bị cấu rỉa nhiều và nằm xuống sớm.

Cách chơi Kassadin tốc chiến

Cách chơi Kassadin tốc chiến

Từ level 5 trở đi khi đã có chiêu cuối Hư không bộ pháp hãy tranh thủ di chuyển sang các lane khác để giúp đỡ đồng đội, nếu may mắn ăn mạng hạ gục thì Kassadin có thể nhanh chóng thăng tiến đồ và sức mạnh.

Giữa game là giai đoạn mà Kassadin thể hiện sức mạnh và độ khó chịu của mình khi đã hoàn thành 2, 3 món đồ chính, tuy nhiên cũng cần ra vào giao tranh hợp lý bởi nếu gặp nhiều khống chế cứng Kassadin rất có thể sẽ bị đối thủ dồn damage bốc hơi ngay.

Cuối game khi đã đẩy đủ bộ trang bị là lúc Kassadin tỏa sáng với full combo có thể tiễn xạ thủ hay pháp sư team địch lên bảng điểm sô rồi, lúc này hãy chọn vị trí và chờ cơ hội thích hợp để bay vào giao tranh và hủy diệt team địch, tuy nhiên để tối đa hóa sát thương cần tích điểm chiêu cuối trước cho Kassadin nhé.

Combo Kassadin áp sát mục tiêu làm chậm và gây sát thương: chiêu cuối(Hư vô bộ pháp) -> chiêu 3(Áp suất hư không) -> chiêu 1(Quả cầu hư không) -> đánh thường -> chiêu 2(Lưỡi kiếm âm ti).

Video cách chơi Kassadin Mid với Ahri - outsider wr

Khắc chế Kassadin Tốc Chiến

Là một trong những pháp sư mạnh cuối trận nên hãy cẩn thận khi đối đầu với Kassadin, cùng tham khảo một vài cách khắc chế Kassadin tốc chiến sau nhé.

  • Kassadin khá yếu ở giai đoạn đầu, đặc biệt khi chưa đạt cấp độ 5, do vậy đây là thời gian thích hợp để có thể đè đường ép Kassadin phải mất máu để farm lính và lui dần về trụ
  • Khi chưa có chiêu cuối Hư vô bộ pháp thì Kassadin khá kém cơ động, nên có thể kêu gọi người đi rừng lên gank, rất dễ có mạng đó.
  • Hạn chế khả năng đi đường của Kassadin, để Kassadin khó thăng tiến sức mạnh cũng như lên trang bị.
  • Pick các tướng có khả năng đì đường mạnh ngay từ đầu khi chơi với Kassadin như Zed, Yasuo, Riven, Irelia...
Kassadin tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Kassadin Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Kassadin Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Lữ Khách Hư Không này nhé!

Post by: Cuong Le