LeeSin Tốc Chiến: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Bảng ngọc LeeSin Tốc chiến và cách lên đồ LeeSin mới - thầy tu mù, build trang bị cách chơi LeeSin Tốc chiến cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Phép bổ trợ LeeSin:

Tốc biến Trừng phạt

Bảng ngọc LeeSin tốc chiến:

Chinh phụcTàn nhẫnThợ săn khổng lồThám tử

Ban đầu

Kiếm dài

Trang bị chính

Kiếm ma YoumuuTam Hợp KiếmGiáp thiên thần

Giày

Giày thép gai

Cách lên đồ LeeSin tốc chiến:

Kiếm ma YoumuuTam Hợp KiếmGiáp thiên thầnMóng Vuốt SterakVũ điệu tử thầnĐai tên lửa Hextech

Nội tại - Loạn Đả

Kỹ năng của LeeSin tăng 40% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 3 giây. Đòn đánh đầu tiên hồi lại 20 nội năng và đòn đánh thứ 2 hồi lại thêm một nửa số nội năng đó.

 

Chiêu 1 - Sóng Âm - Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: LeeSin chưởng ra một luồng sóng gây 55 sát thương vật lý lên kẻ địch và làm lộ diện mục tiêu. Nếu Sóng âm trúng mục tiêu, LeeSin có thể sử dụng Vô ảnh cước trong 3s kế tiếp.

Vô Ảnh Cước: LeeSin phóng tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng âm, gây 55 -> 110 sát thương vật lý tùy theo máu đã mất của mục tiêu.

 

Chiêu 2 - Hộ Thể

Hộ Thể: LeeSin phóng đến vị trí mục tiêu, nếu có kẻ địch gần đó LeeSin tạo lá chắn cho bản thân để hấp thụ 60 sát thương trong 2 giây. Có thể sử dụng Kiên Định trong 3s kế tiếp.

Thời gian hồi chiêu của Hộ thể được giảm đi 0.5s với mỗi đòn đánh thường

Kiên Định: LeeSin cường hóa 2 đòn đánh kế tiếp để gây thêm 26 sát thương phép và tăng 16% hút máu.

 

Chiêu 3 - Địa Chấn - Dư Chấn

Địa Chấn: LeeSin gây 90 sát thương phép và làm lộ diện kẻ địch xung quanh trong 3s. Nếu trúng 1 kẻ địch, LeeSin có thể tung tiếp chiêu Dư chấn trong 3s kế tiếp.

Dư Chấn: LeeSin làm chậm những kẻ địch đã bị trúng Địa chấn đi 30%, tốc độ di chuyển sẽ hồi lại dần trong 4s.

 

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

LeeSin tung cước lên một tướng địch, gây 150 sát thương vật lý và đá văng mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lý bằng 150 máu của mục tiêu bị đá ban đầu lên những mục tiêu phụ và hất văng những mục tiêu phụ này lên không trong 1s.

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ LeeSin Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi LeeSin Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Thầy Tu Mù này nhé!