Cách lên đồ Samira Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Samira Tốc Chiến và bảng ngọc Samira tốc chiến mới 2023 hoa hồng sa mạc, build trang bị combo Samira cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Samira tốc chiến

Chinh phụcThợ săn hút máuLá chắn tối thượngHảo ngọt

Phép bổ trợ Samira

Tốc biến Lá chắn

Trang bị chính Samira

Huyết KiếmVô Cực KiếmMa Vũ Song Kiếm

Giày

Giầy Phàm ĂnKhăn Giải Thuật

Cách lên đồ Samira tốc chiến

Huyết KiếmVô Cực KiếmGiầy Phàm ĂnMa Vũ Song KiếmThương Phục Hận SeryldaGiáp Thiên Thần

Tướng đi đường với Samira

Bảng Ngọc Samira Tốc Chiến

Bảng ngọc samira tốc chiến

Là một xạ thủ cả cận chiến lẫn tầm xa bảng ngọc Samira tốc chiến Chinh phục là phù hợp nhất dành cho cô nàng vừa giúp bổ sung thêm SMCK lẫn SMPT lâu dài trong giao tranh vừa giúp hoa hồng sa mạc có thêm hút máu.

Do không có chiêu thức hồi phục nên ngọc bổ trợ Hút máu sẽ rất cần thiết cho cho Samira, nó giúp cô dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối thủ cũng như trụ đường farm lính tốt hơn, với chiêu 3 Đánh liều và chiêu cuối Hỏa ngục liên xạ, Samira cần phải tiếp cận nhiều mục tiêu để có thể gây tối đa sát thương, điều nay sẽ khiến cô nàng trở thành con mồi cho đối thủ, do vậy Lá chắn tối thượng với khiên chặn sát thương sẽ giúp Samira an toàn hơn.

Cuối cùng là ngọc Hảo ngọt để Samira tăng thêm hiệu ứng của hồi phục cũng như có thêm một lượng vàng nhỏ.

Cách lên đồ Samira Tốc Chiến

Lên đồ samira tốc chiến

Bộ trang bị chính của Samira có thể tùy chọn giữa hút máu tăng khả năng đi đường cũng như trong giao tranh hoặc chí mạng tăng sát thương solo đối thủ, cách lên đồ Samira tốc chiến như sau:

Do thường xuyên phải băng bổ để tấn công cũng như lướt Đánh liều, nên Huyết kiếm gần như là món đồ trấn phải không thể bỏ qua của Samira, giúp cô nàng vừa tăng sức mạnh công kích, vừa có thêm hồi máu lẫn lá chắn chặn sát thương từ đối thủ.

Vô cực kiếm trang bị sát thương vật lý chí mạng mạnh nhất mà hầu hết các AD đều phải có nếu muốn tối đa hóa sát thương đầu ra, nếu bạn muốn tăng khả năng solo kill đối thủ thì lên Ma vũ song kiếm với tốc độ di chuyển cộng thêm kèm chí mạng và tốc đánh, Samira thuận tiện trong việc tay đôi với đối phương. Do Samira không cần quá nhiều tốc đánh như các xạ thủ khác mà chỉ cần hồi phục lẫn chí mạng mà thôi

Trường hợp team địch có tướng máu trâu giáp nhiều thì nên lên Thương phục hận hoặc Lời nhắc tử vong để có thêm phần trăm xuyên giáp và hiệu ứng nhiễm trùng Vết thương sâu.

Bảng kỹ năng Samira Tốc Chiến

Thứ tự bảng kỹ năng của Samira tốc chiến: chiêu 1(Ứng Biến) -> chiêu 3(Đánh Liều) -> chiêu 2(Lốc Kiếm).

Bảng kỹ năng samira tốc chiến

Nội tại: Thích Thể Hiện

Samira xây dựng combo bằng cách gây sát thương đòn đánh hoặc kỹ năng không trùng lặp lên tướng địch, mỗi lần tấn công sẽ tăng điểm Phong Cách từ bậc E đến bậc S(tối đa 6 bậc). Samira được tăng 3.5% tốc độ di chuyển cho mỗi bậc.

Đòn đánh và kỹ năng cận chiến của Samira sẽ gây thêm 9 sát thương phép và tăng lên 17 sát thương phép dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Đòn đánh lên những kẻ địch chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng Bất động sẽ giúp cô lướt tới rìa tầm đánh của mình, nếu mục tiêu bị hất tung, cô sẽ tiếp tục giữ chúng ở trạng thái hất tung trong ít nhất 0.5 giây.

Chiêu 1: Ứng Biến

Samira bắn ra một viên đạn gây 53 sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu kỹ năng này được thi triển về phía kẻ địch đang ở trong tầm cận chiến, Samira sẽ chém chúng theo hình nón với cây kiếm của mình, gây sát thương như nhau cho tất cả mục tiêu trong tầm ảnh hưởng.

  • Mỗi đòn đều có thể chí mạng để gây thêm 25% sát thương.
  • Nếu sử dụng trong khi kích hoạt Đánh liều, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch nằm trên đường lướt của mình khi đến vị trí chỉ định.

Chiêu 2: Lốc Kiếm

Samira xoay vòng lưỡi kiếm quanh mình trong 0.75s, gây sát thương lên kẻ địch 2 lần, mỗi lần 20 sát thương vật lý và phá hủy các đường đạn của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Chiêu 3: Đánh Liều

Samira lướt qua một mục tiêu(bao gồm cả công trình) và chém các kẻ địch cô lướt qua, gây 45 sát thương phép và tăng 25% tốc độ đánh trong 3s.

Nếu Samira tham gia hạ gục, Đánh liều sẽ ngay lập tức được hồi chiêu.

Chiêu cuối: Hỏa Ngục Liên Xạ

Samira chỉ có thể kích hoạt chiêu cuối nếu điểm Phong Cách của cô hiện tại đạt bậc S.

Samira giải phóng bão đạn từ vũ khí, giảm tốc độ di chuyển đi 30% đồng thời điên cuồng tấn công tối đa 5 mục tiêu xung quanh 10 lần trong 2.23 giây, mỗi phát bắn gây 37 sát thương vật lý, mỗi lần bắn đều có thể chí mạng.

Hỏa ngục liên xạ gây 25% sát thương lên lính.

Điểm mạnh và yếu Samira Tốc Chiến

Điểm mạnh Samira

Nội tại Thích thể hiện của Samira giúp cô nàng gây thêm sát thương phép kèm hất tung mục tiêu.

Khả năng gây sát thương diện rộng với Ứng biến và tỷ lệ chí mạng cao.

Khắc chế tốt các đòn đánh kỹ năng nhờ Lốc kiếm.

Chiêu cuối Hỏa ngục liên xạ rất mạnh nếu sử dụng trúng nhiều mục tiêu.

Điểm yếu Samira

Samira hơi khó sử dụng, cần luyện tập các combo thành thục.

Do lối đánh cận chiến nên Samira cần bảo kê tốt không dễ bị đối phương khống chế hạ gục.

Chiêu cuối cần phải tích điểm phong cách S mới có thể kích hoạt được.

Phép bổ trợ Samira Tốc Chiến

Tốc biếnLá chắn

Lá chắn luôn là phép bổ trợ Samira tốc chiến cần thiết giúp cô nàng an toàn tự tin hơn, Tốc biến thì là mặc định rồi, nếu đối thủ là tướng có độ cơ động cao sốc damage mạnh thì có thể chuyển qua Kiệt sức.

Cách chơi Samira Tốc Chiến

Samira là vị tướng khá khó chơi ở vị trí xạ thủ cho nên để làm chủ cô nàng các bạn cần luyện tập các combo và cách vào giao tranh thành thạo, bởi đôi khi chỉ cần dính khống chế cứng thôi thì có thể bốc hơi ngay lập tức.

Cách chơi samira tốc chiến

Cách chơi Samira tốc chiến

Giai đoạn đầu nên chơi an toàn, chủ động farm lính cũng như cấu rỉa đối thủ với chiêu 1 Ứng biến, Samira nên phối hợp cùng các hỗ trợ có độ chống chịu cũng như khả năng lao vào tốt như Nautilus, Braum hoặc Thresh..

Khi đã có trang bị trấn phải, lượng sát thương của Samira lúc này đã khá lớn đặc biệt là khả năng chí mạng, lúc này cần sử dụng các combo và ra vào giao tranh một cách hợp lý, hãy chú ý chiêu cuối Hỏa ngục liên xạ của Samira rất mạnh khi team địch đứng gần nhau. Vì vậy hãy giữ vị trí an toàn chờ thời cơ thuận lợi lao lên xóa sổ từng mục tiêu.

Video cách chơi Samira AD đường dưới với Nautilus Sp - OUTSIDER WR

Khắc chế Samira Tốc Chiến

Lượng sát thương mà Samira có thể gây ra trong combat tổng là cực kỳ khủng khiếp đặc biệt là khi có chiêu cuối Hỏa ngục liên xạ, đôi khi quét bay cả team hốt pentakill, do vậy để khắc chế Samira tốc chiến bạn nên:

  • Cả team không nên đứng quá gần như trong các giao tranh đặc biệt là cuối game
  • Tuy Samira rất mạnh nhưng cô nàng cũng yếu máu, dễ bị hạ gục
  • Là một xạ thủ nhưng Samira cần lao vào sâu giao tranh để gây sát thương, điều này là cơ hội thuận lợi để có thể sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng bắt và hạ gục cô nàng nhanh chóng.
  • Ngoài ra phép bổ trợ Kiệt sức cũng khắc chế một phần sức mạnh của Samira
  • Các tướng khắc chế Samira tốt như: Caitlyn, Yasuo, Ezreal.
Samira tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Samira Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Samira Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Hoa Hồng Sa Mạc này nhé!

Post by: Cuong Le