Cách lên đồ Senna Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Senna Tốc Chiến và bảng ngọc Senna tốc chiến mới 2023 người cứu chuộc, build trang bị combo Senna cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Senna tốc chiến

Quyền năng bất diệtYếu điểmTrung thànhThợ săn bầy đàn

Phép bổ trợ Senna

Tốc biến Hồi máu

Trang bị chính Senna

Găng Tay Băng GiáRìu ĐenĐại Bác Liên Thanh

Giày

Giày BạcDây Chuyền Chuộc Tội

Cách lên đồ Senna tốc chiến

Găng Tay Băng GiáRìu ĐenGiày BạcĐại Bác Liên ThanhKiếm Âm ULời Nhắc Tử Vong

Tướng đi đường với Senna

Nội tại - Giải Thoát

Senna có thể hấp thụ Màn sương bằng cách tấn công các hồn ma được triệu hồi từ xác của kẻ địch. Cô cũng có thể hút màn sương từ tướng địch bị cô tấn công 2 lần trong vòng 4 giây, gây thêm sát thương vật lý bằng 2% máu hiện tại của chúng.

Mỗi điểm cộng dồn Màn sương tăng 1 SMCK, mỗi 20 điểm cộng dồn Màn sương tăng 25 tầm đánh và 15% tỷ lệ chí mạng, 35% tỷ lệ chí mạng trên mức tối đa được chuyển thành hút máu.

Súng Thần Tích: Đòn đánh mất nhiều thời gian hơn để bắn ra, tăng thêm 11 sát thương vật lý và tăng cho Senna 10% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong thoáng chốc.

Senna không tăng SMCK khi thăng cấp, đòn đánh chí mạng của cô giảm 50% sát thương.

 

Chiêu 1 - Bóng Tối Xuyên Thấu

Senna bắn ra tia năng lượng xuyên qua mọi vật thể, gây 40 sát thương vật lý lên kẻ địch và hồi 40 máu cho tướng đồng minh.

Đòn đánh giảm hồi chiêu của Bóng tối xuyên thấu đi 1 giây.

Phạm vi sử dụng kỹ năng này bằng với phạm vi tấn công của Senna và thời gian thi triển được cải thiện bằng tốc độ đánh. Kỹ năng này đặt hiệu ứng trên đòn đánh lên tướng địch.

 

Chiêu 2 - Ràng Buộc

Senna lệnh cho Màn sương phóng tới phía trước, gây 70 sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau 1s, mục tiêu và các kẻ địch xung quanh bị trói chân trong 1.3s.

 

Chiêu 3 - Lời Nguyền Sương Đen

Senna tan biến vào màn sương trong 6 giây, biến thành Bóng ma. Tướng đồng minh bước vào màn sương được Ngụy trang và trở thành Bóng ma khi bước ra.

Bóng ma được tăng 20% tốc độ di chuyển, không thể bị chọn làm mục tiêu và không thể bị nhận dạng khi không có tướng địch ở gần đó.

Ngụy trang: Các đơn vị này được ẩn khỏi tầm nhìn và chỉ bị lộ diện khi có tướng địch, trụ hoặc tầm nhìn chuẩn của tướng địch gần đó.

 

Chiêu cuối - Hắc Ám Soi Rọi

Senna bắn ra một tia năng lượng trên toàn bản đồ, tạo lá chắn hấp thụ 120 sát thương trong 3s cho tướng đồng minh, đồng thời gây 250 sát thương vật lý và đặt hiệu ứng Màn sương lên tướng địch ở vị trí trung tâm của tia năng lượng.

 
Senna tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Senna Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Senna Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Người Cứu Chuộc này nhé!

Post by: Cuong Le