Cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Shyvana Tốc Chiến và bảng ngọc Shyvana tốc chiến mới 2023 long nữ, build trang bị combo Shyvana cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Shyvana tốc chiến

Bảng ngọc Shyvana tốc chiến

Chinh phụcTàn nhẫnThợ săn khổng lồBậc thầy trí tuệ

Phép bổ trợ Shyvana

Tốc biến Trừng phạt

Trang bị chính Shyvana

Tam Hợp KiếmGươm Suy VongGiáp Thiên Thần

Giày

Giày Thép GaiThú Tượng Thạch Giáp

Cách lên đồ Shyvana tốc chiến

Tam Hợp KiếmGươm Suy VongGiày Thép GaiGiáp Thiên ThầnMóng Vuốt SterakGiáp Thiên Nhiên

Tướng đi đường với Shyvana

Nội tại - Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana gây thêm 25% sát thương lên Rồng nguyên tố và Rồng ngàn tuổi. Hạ gục một Rồng sẽ cường hóa vĩnh viễn kỹ năng của Shyvana khi Hóa Rồng.

 

Chiêu 1 - Song Long Thủ

Shyvana cường hóa đòn đánh thường kế tiếp, tấn công 2 lần, gây lần lượt 58 và 12 sát thương vật lý. Đòn đánh giảm hồi chiêu của Song long thủ đi 0.5s.

Hóa Rồng: Shyvana đánh lan và gây hiệu ứng trên đòn đánh lên tất cả kẻ địch.

Hạ gục Rồng Đất trao cho Shyvana sức nặng Đất đá, khiến Song long thủ làm chậm đối phương trúng chiêu đi 40% khi Hóa Rồng.

 

Chiêu 2 - Rực Cháy

Shyvana gây 30 sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch gần đó và tăng tốc độ di chuyển của Shyvana thêm 30%, giảm dần trong 3s. Đòn đánh thường tăng thời gian tác dụng của Rực cháy thêm 4s.

Hóa Rồng: Ngọn lửa lan ra tăng phạm vi sát thương.

Hạ gục Rồng Gió trao cho Shyvana đôi cánh của gió, khiến Rực cháy tăng tốc độ di chuyển của Shyvana thêm 25% khi Hóa Rồng.

 

Chiêu 3 - Hơi Thở Của Rồng

Shyvana phóng một quả cầu lửa gây 78 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, đồng thời để lại một Vệt tro tàn trên chúng trong 5s. Các đòn đánh thường của Shyvana lên những kẻ địch có Vệt tro tàn sẽ gây thêm sát thương phép bằng 3% máu tối đa của chúng.

Hóa Rồng: Quả cầu lửa phát nổ khi va chạm, gây 139 sát thương phép trong một phạm vi, thiêu cháy mặt đất trong 4s và gây 40 sát thương phép mỗi giây, đồng thời để lại một Vệt tro tàn trên kẻ địch đứng trong đó.

Hạ gục Rồng Lửa trao cho Shyvana hơi thở Hỏa ngục, khiến sát thương gây lên kẻ địch có Vệt tro tàn là sát thương chuẩn khi Hóa Rồng.

 

Chiêu cuối - Hóa Rồng

Nội tại: Shyvana tăng 1 Nộ với mỗi giây và 2 Nộ cho mỗi đòn đánh. Khi đạt 100 Nộ, Shyvana có thể thi triển Hóa Rồng, Shyvana sẽ ở dạng Rồng cho tới khi hết Nộ.

Kích hoạt: Shyvana biến thành Rồng, tăng thêm 150 máu và bay tới điểm chỉ định. Kẻ địch trên đường bay của Shyvana nhận 150 sát thương phép và bị đẩy về phía điểm chỉ định

Hạ gục Rồng Nước trao cho Shyvana Sức sống biển cả và tăng thêm 100 máu khi Hóa Rồng.

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Shyvana Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Shyvana Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Long Nữ này nhé!

Post by: Cuong Le