Cách lên đồ Sion Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Sion Tốc Chiến và bảng ngọc Sion tốc chiến mới 2023 chiến binh bất tử, build trang bị combo Sion cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Sion tốc chiến

Quyền năng bất diệtĐắc thắngChống chịu có điều kiệnTàn phá hủy diệt

Phép bổ trợ Sion

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Sion

Búa Tiến CôngKhiên Thái DươngGiáp Gai

Giày

Giày Thép GaiThú Tượng Thạch Giáp

Cách lên đồ Sion tốc chiến

Búa Tiến CôngKhiên Thái DươngGiày Thép GaiGiáp GaiGiáp Máu WarmogGiáp Thiên Nhiên

Tướng đi đường với Sion

Bảng Ngọc Sion Tốc Chiến

Bảng ngọc Sion tốc chiến

Bảng ngọc Sion tốc chiến Quyền năng bất diệt sẽ cho Sion 5 máu mỗi lần đánh và hồi một lượng máu khá ổn trong giao tranh nhỏ lẻ cũng như giai đoạn đi đường, Đắc thắng sẽ giúp Sion hồi lại một lượng máu khủng khi tham gia hạ gục, tiếp theo là ngọc bổ trợ Thợ săn khổng lồ vì Sion khá tù khi lao vào gianh tranh, nên kháng hiệu ứng sẽ là hợp lý nhất.

Tàn phá hủy diệt nên có trên người của Sion với lối đánh Feed to win, mỗi khi chết ở gần trụ bạn có thể lấy được vài lớp giáp trụ của đối thủ.

Cách lên đồ Sion Tốc Chiến

Lên đồ Sion tốc chiến

Là tướng tanker cực kỳ trâu bò ở khu vực đường trên nên cách lên đồ Sion tốc chiến sẽ hướng tới các món đồ tăng máu, giáp, kháng phép chống chịu.

Búa tiến công cho Sion khả năng đẩy lẻ và lấy trụ cực nhanh cùng bảng ngọc tàn phá hủy diệt, trang bị khiên thái dương sẽ cho khả năng đánh lâu dài trong combat, mỗi khi nằm xuống Khiên thái dương của Sion sẽ được kích hoạt thêm một lượng damage.

Giáp gai để giảm hồi phục của kẻ địch, Giáp máu để đối phương đánh hoài mà không chết, Giáp thiên nhiên lấy thêm kháng phép kèm khả năng di chuyển và cuối cùng là Giày nâng cấp Thú tượng thạch giáp.

Bảng kỹ năng Sion Tốc Chiến

Thứ tự bảng kỹ năng của Sion tốc chiến: chiêu 1(Cú Nện Tàn Khốc) -> chiêu 2(Lò Luyện Linh Hồn) -> chiêu 3(Sát Nhân Hống).

Bảng kỹ năng Sion tốc chiến

Cú nện tàn khốc là chiêu thức gây sát thương chính của Sion nên cần tăng tối đa đầu tiên, ngoài ra nó còn thêm hiệu ứng hất tung, làm choáng nữa rất có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối thủ cũng như farm lính. Tiếp theo là Lò luyện linh hồn chiêu 2, để lấy thêm lá chắn giúp Sion chặn được một phần sát thương từ kẻ địch, cuối cùng là chiêu 3 Sát nhân hống, chiêu cuối Bất khả kháng cự nâng theo đúng cấp độ cho Sion.

Nội tại: Vinh Quang Tử Sĩ

Sion nhận vĩnh viễn 5 máu cộng thêm mỗi khi tiêu diệt một đơn vị, tăng thêm 15 đối với những đơn vị lớn và khi tham gia hạ gục tướng.

Sau khi trúng đòn tử thương, Sion sẽ sống dậy, gây khiếp sợ lên những kẻ địch xung quanh trong vòng 1 giây, đồng thời làm chậm 90% tốc độ di chuyển của chúng. Sau khi sống dậy Sion có thể di chuyển và tấn công, nhưng lượng máu sẽ giảm xuống nhanh chóng.

Sion tái sinh với 100% máu, có thể tấn công 1.75 lần mỗi giây, tăng 100% hút máu thường và đòn tấn công gây thêm sát thương phép bằng 8% máu tối đa, gây tối đa 75 sát thương cộng thêm đối với quái và 50% sát thương lên công trình.

Toàn bộ kỹ năng của Sion sẽ được thay thế bằng xung kích tử vong, giúp tăng 67% tốc độ di chuyển và giảm dần trong 2.38 giây.

Chiêu 1: Cú Nện Tàn Khốc

Sion vận sức trong khoảng thời gian lên đên 1.75s cho một đòn đánh uy lực.

Tái kích hoạt: Sion nện mạnh cây búa xuống đất, làm chậm kẻ địch bị trúng đòn đi 50% trong 0.25s và gây 54 - 152 sát thương vật lý tùy thuộc vào thời gian vận sức. Nếu Sion đã vận sức ít nhất trong 0.75s kẻ địch sẽ bị hất tung và làm choáng trong 1.25 - 2.25 giây tùy theo thời gian vận sức.

Gây thêm 60% sát thương lên lính và 120% sát thương lên quái.

Chiêu 2: Lò Luyện Linh Hồn

Sion tạo một lá chắn hấp thụ 117 sát thương trong 6s. Sau 3 giây nếu lá chắn vẫn còn Sion có thể tái kích hoạt để phát nổ lá chắn gây 40 sát thương + 10% máu tối đa lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Gây tối đa 400 sát thương lên quái, lá chắn sẽ tự động phát nổ sau 6 giây.

Chiêu 3: Sát Nhân Hống

Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 65 sát thương phép, làm chậm kẻ địch đi 40% trong 2.5 giây và giảm 20% giáp trong 4s. Nếu mục tiêu không phải tướng sẽ bị đẩy lùi, kẻ địch va vào mục tiêu bị đẩy lùi cũng phải chịu sát thương và hiệu ứng tương đương.

Chiêu cuối: Bất Khả Kháng Cự

Sion lao tới hướng chỉ định không thể bị cản phá và người chơi có thể chỉnh hướng. Sion sẽ dừng lại khi va chạm với tướng địch, công trình, địa hình hoặc khi tái kích hoạt lại kỹ năng.

Sau khi va chạm, Sion sẽ nện xuống một cú long trời lở đất, gây 150-400 sát thương vật lý đồng thời làm choáng và hất tung kẻ địch trong 0.75-1.75s tùy theo thời gian vận sức.

Gây 50% sát thương lên công trình.

Điểm mạnh và yếu Sion Tốc Chiến

Điểm mạnh Sion

Sion là đấu sĩ đỡ đòn rất trâu, có khả năng tăng máu theo thời gian và hồi sinh nhờ nội tại Vinh quang tử sĩ.

Sion sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng mạnh, diện rộng như khiếp sợ, hất tung, làm choáng, làm chậm.

Lượng sát thương hỗn hợp khá lớn và khó bị hạ gục.

Có khả năng đi gank cũng như bắt lẻ và mở giao tranh tốt với chiêu cuối Bất khả kháng cự.

Điểm yếu Sion

Sion có tạo hình khá to cồng kềnh.

Ít kỹ năng cấu rỉa tầm xa, các chiêu thức cần thời gian để vận sức mới có độ hiệu quả cao.

Cần bẻ lái tốt khi kích hoạt chiêu cuối.

Phép bổ trợ Sion Tốc Chiến

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến + Thiêu đốt sẽ giúp Sion đẩy đường tốt hơn giành lợi thế sớm trước đối thủ, bởi chiêu cuối của Sion có thể hỗ trợ đồng đội đi gank từ khoảng cách xa rồi nên không cần thiết mang Dịch chuyển.

Cách chơi Sion Tốc Chiến

Sion là tướng có phong cách khá dễ chơi so với các đấu sỹ cũng như các tướng tanker ở khu vực đường trên, bộ kỹ năng sát thương và làm choáng diện rộng và buff giáp chống chịu khiến Sion trở thành một quái vật siêu trâu về cuối game, bên cạnh đó chiêu thức Bất khả kháng cự cũng giúp mở giao tranh cực kỳ tốt.

Cách chơi Sion tốc chiến

Cách chơi Sion tốc chiến

Sion không có chiêu thức để solo khô máu mà chỉ có thể cấu rỉa chiêu thức 1 và 3, nên hãy tận dụng điều này để ép góc đối phương mỗi khi hắn lên ăn lính, nếu thấy mục tiêu sắp rời khỏi vùng kỹ năng Cú nện tàn khốc thì hãy thả chiêu sớm để gây sát thương và làm chậm, còn nếu đối thủ đứng ở gần tâm thì hãy vận sức lâu hơn.

Đến level 5 khi đã có chiêu cuối Bất khả kháng cự, hãy chờ cơ hội đẹp để đi gank các lane hỗ trợ đồng đội, từ giữa game lượng máu của đã khá trâu, nên đừng có sợ sệt mà đứng sau, hãy chủ động mở combat để ép đối thủ giao tranh ở hang rồng hoặc sử giả.

Cuối game là thời điểm mà Sion trâu nhất và cực kỳ khó bị hạ gục trong thời gian ngắn, nhiệm vụ Sion lúc này là đứng tank khống chế hàng trước để xạ thủ và pháp sư ở tuyến sau xả sát thương.

Nhờ nội tại hồi sinh Vinh quang tử sĩ mà đã làm nên thương hiệu Feed to win của Sion, đầu game sau khi chết sát thương của Sion có thể gây ra rất lớn nên bạn có thể tận dụng điều này để hạ gục đối thủ.

Trong lúc kích hoạt chiêu cuối bạn nên học cách bẻ lái lụa để dễ dàng trúng mục tiêu.

Cách combo Sion

Combo 1: chiêu 3(Sát nhân hống) -> chiêu 2(Lò luyện linh hồn) -> chiêu 1(Cú nện tàn khốc) -> đánh thường, sử dụng chiêu 3 sớm sẽ khiến đối thủ bị làm chậm, giảm giáp và gây nhiều sát thương hơn.

Comb 2: chiêu cuối(Bất khả kháng cự) -> chiêu 3(Sát nhân hống) -> chiêu 2(Lò luyện linh hồn) -> chiêu 1(Cú nện tàn khốc) -> đánh thường, combo này bạn cần phải tông trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt

Video cách chơi Sion Mid solo đường giữa với Katariana - Outsider WR

Khắc chế Sion Tốc Chiến

Sion là một quái vật trâu bò từ giữa game, càng về cuối Sion càng khỏe và khó bị gạ gục hơn thế lượng sát thương và khả năng khống chế diện rộng của Sion cũng rất mạnh nữa, cùng tìm hiểu cách để khắc chế Sion tốc chiến nhé.

  • Mặc dù Sion tank khỏe nhưng khá to cồng kềnh và kém cơ động, do vậy có thể lựa chọn các tướng tay dài để đối đầu lại với Sion.
  • Khả năng solo tay đôi của Sion không quá mạnh, nên hãy tiếp cận gần để tấn công Sion nhé.
  • Do lượng máu gia tăng khá nhiều kèm với hồi phục tốt, nên muốn thắng đường Sion thì phải có một lượng damage đủ mạnh để hạ gục Sion nhanh chóng và nhớ lên thêm trang bị Vết thương sâu để làm suy yếu dần Sion.
Sion tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Sion Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Sion Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Chiến Binh Bất Tử này nhé!

Post by: Cuong Le