Cách lên đồ Yone Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Yone Tốc Chiến và bảng ngọc Yone tốc chiến mới 2023 kẻ về từ cõi chết, build trang bị combo Yone cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Yone tốc chiến

Nhịp độ chết ngườiThợ săn hút máuVỏ bọc thích ứngÁo choàng mây

Phép bổ trợ Yone

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Yone

Gươm Suy VongĐao TímVô Cực Kiếm

Giày

Giày Thép GaiThú Tượng Thạch Giáp

Cách lên đồ Yone tốc chiến

Gươm Suy VongĐao TímGiày Thép GaiVô Cực KiếmVũ Điệu Tử ThầnGiáp Thiên Thần

Tướng đi đường với Yone

Bảng Ngọc Yone Tốc Chiến

Bảng ngọc Yone tốc chiến

Nhịp độ chết người sẽ là bảng ngọc Yone tốc chiến phù hợp nhất khi có thể liên tục kích hoạt các đòn đánh thường và giảm hồi chiêu của Tử kiếm, ngọc bổ trợ Hút máu sẽ giúp Yone có thêm hồi phục khi đi đường cũng như trong giao tranh. Tiếp theo lấy Thợ săn khổng lồ bổ sung một chút máu kèm kháng hiệu ứng bởi Yone cần nhiều thời gian để gây sát thương khi sử dụng Xuất hồn, nên kháng được chút khống chế sẽ dễ chơi hơn, cuối cùng lấy Hảo ngọt để thêm hồi phục và một lượng vàng nhỏ.

Cách lên đồ Yone Tốc Chiến

Lên đồ Yone tốc chiến

Yone vị tướng rất mạnh ở đường giữa, tuy nhiên khả năng chống chịu khá ít dễ bị hạ gục khi dính khống chế cứng mạnh hoặc combo lao vào sai trong giao tranh, vì vậy hãy chọn thời điểm thích hợp để combo nhé, tham khảo cách lên đồ Yone tốc chiến sau nhé.

Gươm suy vong là trang bị quan trọng cần có của Yone bởi cho Yone khả năng đuổi bắt mục tiêu chỉ với 3 đòn đánh và gây thêm sát thương với nội tại Đạo của kẻ săn chém liên tục.

Kiếm năng lượng Solari cho Yone rất nhiều tốc đánh kèm sát thương phép cực kỳ thích hợp với bộ chiêu thức của Yone.

Vô cực kiếm cũng là món đồ trấn phải của Yone để có 100% chí mạng và sát thương, Vũ điệu tử thần cho thêm khả năng đánh lâu dài và tránh bị bốc hơi nhanh trong combat, cuối cùng là Giáp thiên thần để đảm bảo an toàn với mạng hồi sinh, Giày nâng cấp sau sẽ chuyển thành đồng hồ ma pháp.

Bảng kỹ năng Yone Tốc Chiến

Thứ tự bảng kỹ năng Yone tốc chiến: chiêu 1(Tử kiếm) -> chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu 2(Trảm hồn).

Bảng kỹ năng Yone tốc chiến

Tử kiếm là kỹ năng gây sát thương chính của Yone nên cần ưu tiên lên trước hết đầu tiên, đồng thời nó giúp Yone tích điểm cộng dồn lướt và hất tung đối thủ nữa, tiếp theo là chiêu 3 Xuất hồn giúp Yone cơ động hơn tấn công mục tiêu từ khoảng cách xa sau đó rút lui an toàn kèm thêm sát thương chuẩn, cuối cùng là chiêu 2 Trảm hồn vừa giúp Yone tăng sát thương vừa tạo lá chắn để dễ dàng solo Q đối thủ, chiêu cuối Đoạt mệnh nâng theo đúng cấp độ Yone.

Nội tại: Đạo của kẻ săn

Thiết tâm: Mỗi 2 đòn đánh của Yone, 50% sát thương của đòn đánh sẽ được gây ra dưới dạng sát thương phép.

Tỷ lệ chí mạng của Yone được nhân đôi, nhưng giảm 20% sát thương của đòn chí mạng.

Chiêu 1: Tử Kiếm

Yone đâm tới trước, gây 83 sát thương vật lý, tạo một điểm cộng dồn tụ bão nếu đâm trúng kẻ địch. Khi có 2 điểm cộng dồn, Tử kiếm sẽ giúp Yone lướt về phía trước và tạo lốc xoáy hất tung mục tiêu.

Tử kiếm được tính là một đòn đánh thường có thể gây thêm sát thương chí mạng và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh lên tất cả các đơn vị trúng chiêu. Thời gian hồi chiêu và tung chiêu được giảm theo tốc độ đánh.

Chiêu 2: Trảm Hồn

Yone chém về phía trước theo hình nón, gây sát thương vật lý và sát thương phép bằng với 20 + 12% máu tối đa mục tiêu.

Yone nhận lá chắn chặn 40 sát thương trong vòng 1,5 giây nếu Trảm hồn trúng kẻ địch, tăng thêm 100% khi trúng tướng đầu tiên và 40% khi trúng mỗi tướng tiếp theo.

Chiêu 3: Xuất Hồn

Yone lướt về phía trước, xuất ra một Thể hồn và bỏ lại thể xác ở phía sau trong vòng 5s. Khi đang ở Thể hồn, Yone nhận thêm 10% tốc độ di chuyển tăng dần trong thời gian hiệu ứng và đánh dấu các tướng bị gây sát thương bằng đòn đánh và kỹ năng.

Khi Xuất hồn kết thúc, Yone trở về thể xác và kẻ địch bị đánh dấu nhận 24% sát thương mà Yone đã gây ra dưới dạng sát thương chuẩn.

Tái kích hoạt: kết thúc sớm Xuất hồn.

Chiêu cuối: Đoạt Mệnh

Yone tấn công toàn bộ kẻ địch trên một đường thẳng gây 247 sát thương vật lý và sát thương phép, Yone dịch chuyển ra sau kẻ địch cuối cùng trúng chiêu và hất mục tiêu về phía Yone.

Điểm mạnh và yếu Yone Tốc Chiến

Điểm mạnh Yone

Yone sở hữu tỷ lệ chí mạng cao nhờ nội tại Đạo của kẻ săn.

Lượng sát thương gây ra rất lớn cả STVL lẫn SMPT kèm cả sát thương chuẩn với Xuất hồn nữa.

Nhiều kỹ năng hất tung, cơ động, combo Yone ảo diệu đẹp mắt dồn damage mạnh, rút lui an toàn.

Điểm yếu Yone

Yone khá khó chơi để đạt được mức độ thành thạo.

Nếu không sử dụng combo Yone hợp lý, đôi khi lao lên sẽ không có đường về.

Cần luyện tập nhiều trước khi đem vào leo rank xếp hạng.

Phép bổ trợ Yone Tốc Chiến

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến + Thiêu đốt sẽ giúp Yone đẩy đường tốt hơn giành lợi thế sớm trước đối thủ, bởi chiêu cuối của Yone có thể hỗ trợ đồng đội đi gank từ khoảng cách xa rồi nên không cần thiết mang Dịch chuyển.

Cách chơi Yone Tốc Chiến

Yone là tướng có phong cách khá dễ chơi so với các đấu sỹ cũng như các tướng tanker ở khu vực đường trên, bộ kỹ năng sát thương và làm choáng diện rộng và buff giáp chống chịu khiến Yone trở thành một quái vật siêu trâu về cuối game, bên cạnh đó chiêu thức Bất khả kháng cự cũng giúp mở giao tranh cực kỳ tốt.

Cách chơi Yone tốc chiến

Cách chơi Yone tốc chiến

Đầu game với 2 kỹ năng Tử kiếm và Trảm hồn thì Yone có thể farm từ xa dễ dàng với các pháp sư tay dài đồng thời tạo giáp, chỉ nên trao đổi với đối thủ khi có Xuất hồn vì nó giúp Yone có thể rút về an toàn hơn.

Khi đạt cấp độ 5, Yone hoàn toàn có thể solo khô máu với đối phương với bộ full combo, vì các pháp sư đa phần chưa có nhiều máu và chống chịu vì vậy hãy tận dụng tốt điều này để ép đường chúng. Khi đã có 2 trang bị chí mạng cơ bản là lúc Yone thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, với 100% chí mạng sẽ giúp Yone solo kill mọi đối thủ.

Cuối game là lúc sức mạnh của Yone được tăng tiến vượt bậc với lượng sát thương gây ra cực lớn, tuy nhiên việc ra vào giao tranh cực kỳ quan trọng, vì chỉ cần combo sai Yone cũng có thể bị đối thủ dồn damage lên bảng điểm số.

Cách combo Yone

Yone là vị tướng dễ làm quen, không có quá nhiều combo khó chủ yếu là đánh thường kết hợp với Tử kiếm liên tục để gây sát thương.

Yone combo cấu rỉa ở giai đoạn đầu game, giúp không bị lao lên quá cao và an toàn lùi về: chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu 2(Trảm hồn) -> đánh thường -> chiêu 1(Tử kiểm), đến khi kết thúc Xuất hồn.

Yone combo mở giao tranh từ xa ở các khu vực như sứ giả, để gom mục tiêu và dồn damage với đồng đội: chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu cuối(Đoạt mệnh) -> chiêu 2(Trảm hồn) -> xen kẽ đánh thường và chiêu 1(Tử kiếm).

Yone combo hất tung: Tích điểm chiêu 1(Tử kiếm) để có gió, sau đó chiêu 3(Xuất hồn) -> chiêu 1(Tử kiếm) -> chiêu cuối(Đoạt mệnh) -> chiêu 2(Trảm hồn) và đánh thường kèm chiêu 1, nếu sử dụng combo chuẩn Yone có thể hất tung 3 lần.

Video cách chơi Yone Mid solo đường giữa với Yasuo - Outsider WR

Khắc chế Yone Tốc Chiến

Yone khá mạnh trong giai đoạn đi đường solo 1vs1, đặc biệt khi đã có từ 2 đến 3 món đồ cơ bản, lượng sát thương của Yone gây ra là rất lớn, không chỉ vậy bộ combo hất tung và dồn damage của Yone luôn khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn, cùng tham khảo cách khắc chế Yone tốc chiến nhé.

  • Yone có tỷ lệ chí mạng cao, nên hạn chế solo tay đôi với Yone mà hẵn chọn các vị tướng chiêu thức tầm xa để cấu rỉa thì tốt hơn
  • Tuy Yone mạnh nhưng cũng khá yếu máu và sợ hiệu ứng khống chế cứng
  • Hãy lưu ý khi Yone có đủ điểm cộng dồn Tử kiếm bởi lúc đó Yone dễ dàng tấn công hất tung mục tiêu.
  • Khi Yone kích hoạt Xuất hồn, có thể tận dụng điều đó để khống chế hoặc dồn sát thương, cũng như bắt bài khi Yone trở về thân xác.
  • Nên lên Giáp thiên thần hoặc Ngưng đọng bọc thép khi đối đầu với Yone

Một số tướng khắc chế Yone Mid tốt như: Renekton, Fizz, Fiora, Yasuo...

Yone tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Yone Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Yone Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Kẻ Về Từ Cõi Chết này nhé!

Post by: Cuong Le