Cách lên đồ Zed Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Guides cách chơi lên đồ Zed Tốc Chiến và bảng ngọc Zed tốc chiến mới 2023 sát thủ bóng tối, build trang bị combo Zed cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bảng ngọc Zed tốc chiến

Sốc điệnTàn nhẫnThợ săn khổng lồThợ săn thiên tài

Phép bổ trợ Zed

Tốc biến Thiêu đốt

Trang bị chính Zed

Kiếm Ma YoumuuDạ Kiếm DraktharrThương Phục Hận Serylda

Giày

Giày Khai Sáng IoniaĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Zed tốc chiến

Kiếm Ma YoumuuDạ Kiếm DraktharrGiày Khai Sáng IoniaThương Phục Hận SeryldaGiáp Thiên ThầnRìu Đen

Tướng đi đường với Zed

Nội tại - Khinh Thường Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên kẻ địch dưới 50% máu sẽ gây thêm sát thương phép bằng với 7% máu tối đa của nạn nhân.

 

Chiêu 1 - Phi Tiêu Sắc Lém

Zed và phân thân ném phi tiêu, mỗi cái gây 80 sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên nó đi qua, và 48 sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

 

Chiêu 2 - Phân Thân Bóng Tối

Nội tại: Zed nhận được 35 Nội năng mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch. Nội năng chỉ có thể nhận được một lần với một chiêu thức tung ra.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong 4.5 giây. Tái kích hoạt Phân thân bóng tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

 

Chiêu 3 - Đường Kiếm Bóng Tối

Zed và phân thân cùng chém, gây 70 sát thương vật lý và làm chậm các kẻ địch gần đó đi 25% trong 1.5 giây. Nếu kẻ địch bị trúng cả hai chém, hiệu ứng làm chậm sẽ tăng thêm 50%.

Mỗi tướng địch bị chém trúng làm giảm hồi chiêu Phân thân bóng tối đi 2 giây.

 

Chiêu cuối - Dấu Ấn Tử Thần

Zed không thể bị chọn làm mục tiêu và lướt tới chỗ tướng địch, đánh dấu kẻ đó. Sau 3.5 giây, dấu ấn phát nổ, gây sát thương vật lý bằng 64 +25% tổng sát thương Zed gây ra cho mục tiêu trong thời gian dấu ấn còn hiệu lực.

Zed để lại một phân thân phía sau trong 6 giây, Zed có thể tái kích hoạt Dấu ấn tử thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

 
Zed tốc chiến

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Zed Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Zed Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Sát Thủ Bóng Tối này nhé!

Post by: Cuong Le